Bất ngờ với những công dụng nấm lim xanh

Công dụng nấm lim xanh đã được biết đến từ lâu cũng như được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học và thực tiễn lâm sàng. Nhiều người mắc bệnh nan y sau một thời gian kiên trì sử dụng nấm lim xanh đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Công dụng của nấm lim xanh nổi bật như hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh về gan, bệnh gout, bệnh tiểu đường, tai biến mạch máu não, bệnh huyết áp và nhiều bệnh lý khác.

công dụng nấm lim xanh
Công dụng nấm lim xanh đã được nghiên cứu và chứng minh

Công dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư

Các dược chất như Germanium, Ling zhi-8 protein, Beta và hetero-beta-glucans trong nấm lim xanh có tác dụng kích thích cơ thể tạo ra các kháng nguyên ngăn ngừa sự hình thành của tế bào ung thư, tiêu diệt tế bào ung thư trước khi chúng phát triển và di căn sang các bộ phận khác, đồng thời tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch chống lại sự biến đổi bất thường của tế bào trong cơ thể.

Theo nghiên cứu, thành phần Germanium trong nấm lim xanh cao gấp 5-8 lần so với nhân sâm. Do đó, công dụng nấm lim xanh đối với người bệnh ung thư rất hiệu quả, giúp cơ thể tăng khả năng đáp ứng với phác đồ điều trị Tây y, đồng thời ngăn ngừa tác dụng phụ do các biện pháp điều trị này gây ra.

Công dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh gan

Công dụng nấm lim xanh rừng điều trị các bệnh về gan như ung thư gan, xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ là nhờ các dược chất có trong nấm như Germanium, Ling zhi-8 protein, Polysaccharide, Letinan và Selenium. Các dược chất này có khả năng chống oxy hóa mạnh, chống viêm, phục hồi các tế bào gan bị tổn thương, tiêu diệt tổ chức bệnh khu trú trên gan, ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư, dần dần khôi phục chức năng gan.

Công dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh gout

Đối với bệnh gout, công dụng nấm lim xanh thể hiện thông qua cơ chế thanh lọc cơ thể, thải hồi độc tố, trung hòa Acid uric trong máu, ngăn ngừa sự lắng đọng của muối Urat trong khớp xương – nguyên nhân gây ra các cơn đau nhức khớp. Bên cạnh đó, các dược chất trong nấm còn giúp tiêu diệt các yếu tố nguy cơ gây bệnh, tái tổ chức lại chức năng của cơ quan trong cơ thể để tăng khả năng chống chọi với mầm bệnh.

Công dụng nấm lim xanh điều trị bệnh gout hiệu quả
Công dụng nấm lim xanh điều trị bệnh gout hiệu quả

Công dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh tiểu đường

Công dụng nấm lim xanh phát huy hiệu quả đối với bệnh nhân tiểu đường nhờ các dược chất Polysaccharides, Proteoglycan trong nấm giúp kích thích sản sinh insulin ở tuyến tụy,  tăng cường khả năng chuyển hóa đường và tinh bột để các tế bào hấp thụ, tránh lượng đường dư thừa, từ đó triệt tiêu căn nguyên gây bệnh tiểu đường.

Công dụng nấm lim xanh trong điều trị huyết áp cao

Dược chất Garnodermic acid – triterpenes trong nấm lim xanh có tác dụng giảm nồng độ cholesterol trong máu, giảm mỡ máu, tăng cường hoạt động của hệ tuần hoàn, giảm áp lực lưu thông máu lên thành mạch, khử các gốc oxy tự do, ngăn ngừa mảng bám vào thành mạch máu, cân bằng lượng lipid trong máu, qua đó giúp ổn định huyết áp và phòng tránh di chứng do cao huyết áp gây ra.

Công dụng nấm lim xanh ngăn ngừa tai biến mạch máu não

Nấm lim xanh có tác dụng kiểm soát nồng độ cholesterol trong máu, ngăn ngừa sự hình thành của các cục máu đông, qua đó loại bỏ yếu tố nguy cơ gây tai biến mạch máu não.

Người bệnh sau cơn đột quỵ sử dụng nấm lim xanh đều đặn giúp hồi phục các chức năng cơ thể đã bị mất kiểm soát, dần khôi phục khả năng vận động, nói chuyện, lấy lại ý thức và hoạt động bình thường.

Ngoài những công dụng nổi bật trên, nấm lim xanh còn mang lại rất nhiều lợi ích khác như hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, phì đại tuyến tiền liệt, suy giảm chức năng sinh lý, bệnh đau dạ dày, đại tràng, làm đẹp, giảm cân và nhiều công dụng khác.

Xem thêm :

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam