Cách dùng nấm lim xanh cho bệnh xơ gan

Xơ gan là tình trạng gan đã bị xơ hóa, chức năng gan bị suy yếu trầm trọng, nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới ung thư gan. Nấm lim xanh đã được các chuyên gia khẳng định có công dụng hỗ trợ điều trị xơ gan vô cùng hiệu quả. Vậy cách dùng nấm lim xanh cho bệnh xơ gan như thế nào?

Bia rượu nhiều là nguyên nhân chính gây nên các bệnh về gan
Có nhiều nguyên nhân dẫn gây ra các bệnh về gan trong đó có xơ gan

Cơ chế và cách dùng nấm lim xanh cho bệnh xơ gan

Nấm lim xanh chứa hàm lượng lớn các dược chất hữu ích giúp điều trị đặc biệt hiệu quả các bệnh về gan. Các thành phần hoạt chất trong nấm lim xanh giúp chữa bệnh như: Germanium, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Triterpenes, các khoáng chất và vitamin… Đối với bệnh nhân xơ gan, các dược chất này đi vào cơ thể giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương, kích thích sản sinh các tế bào gan mới, phục hồi chức năng gan và các rối loạn chức năng trong cơ thể hiệu quả. Nấm giúp cô lập sự phát triển của các tổn thương ở trên gan và thúc đẩy các cơ quan khác tăng cường hoạt động nhằm giảm bớt sức ép lên gan. Kiên trì dùng nấm lim xanh trong 2 tháng, các triệu chứng bệnh gan sẽ dần biến mất và đến tháng thứ 5, các chức năng gan hầu hết sẽ được phục hồi.

Cách dùng nấm lim xanh:

Đem 30g nấm lim xanh nấu nhỏ lửa cùng 2 lít nước đến khi còn 1,5 lít thì dừng. Bệnh nhân xơ gan chia làm 5 lần uống hết trong ngày và lưu ý không để quá 24h.

Sau 2 5 tháng sẽ thấy công dụng rõ rệt của nấm lim xanh
Nấm lim xanh chữa trị xơ gan hiệu quả

Lưu ý trong khi sử dụng nấm lim xanh

Trong quá trình sử dụng nấm lim xanh, người bệnh xơ gan cần chú ý một số điều dưới đây:

Nấm lim xanh rất an toàn nên người bệnh đang thực hiện các biện pháp điều trị tây y vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để nấm phát huy tối đa hiệu quả thì không nên cho uống cùng thời điểm với thuốc tây mà nên uống cách nhau 30 phút.

Bắt đầu trong 3 ngày đầu tiên sử dụng, chỉ nên nấu với liều lượng 5 – 10g nấm để cơ thể dần dần thích nghi với các hoạt chất. Sau đó, sẽ tăng lên đúng 30g hoặc có thể tăng 200% liều lượng nếu cơ địa của người bệnh thích nghi tốt. Nếu nước nấm quá đắng thì có thể cho thêm cam thảo sẽ thấy dễ uống hơn.

Bệnh nhân xơ gan nếu như thể trạng quá kém, không thể uống hết 1,5 lít nước/ngày thì có thể nấu đặc hơn, còn 0,5 – 1 lít cho người bệnh dùng.

Bên cạnh lưu ý trong cách dùng nấm lim xanh thì người bệnh xơ gan cũng cần kiên trì đun nước nấm để uống hàng ngày. Kiên trì mỗi ngày, chỉ sau 5 tháng, bệnh xơ gan sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam