Cách dùng nấm lim xanh để điều trị bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một loại bệnh lý phổ biến, do rối loại chuyển hóa đường trong cơ thể con người gây ra. Hiện nay, ngoài những phương pháp Tây y thì các chuyên gia cũng chỉ ra cách dùng nấm lim xanh để điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Bệnh tiểu đường nguy hiểm như thế nào?

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường được coi là một trong những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Bệnh tiểu đường phát triển âm thầm, khi phát hiện ra thì thường bệnh đã ở giai đoạn nặng.

Cách dùng nấm lim xanh để điều trị bệnh tiểu đường
Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm trong xã hội hiện nay

Điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường là điều rất khó khăn, nếu không được chữa trị kịp thời thì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như suy thận, mù mắt, đột quỵ… Ở mỗi giai đoạn người bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau, thường ở thời điểm mới mắc bệnh người bệnh sẽ thường cảm thấy khát nước, đi tiểu đêm nhiều, giảm cân nhanh, mệt mỏi. Khi ở giai đoạn muộn hơn, người bệnh có thể bị giảm thị lực, chân tay ngứa ngáy, tê bì…

Theo báo cáo của Liên đoàn Đái tháo đường quốc tế, năm 2013 có 5,1 người tử vong vì bệnh tiểu đường, dự báo đến 2030 căn bệnh này sẽ trở thành nguyên nhân gây chết người đứng ở hàng thứ 7 trên thế giới.

Cách dùng nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm trong xã hội hiện nay, khó khăn trong việc điều trị dứt điểm, nhưng các chuyên gia đã tìm ra trong nấm lim xanh tiên phước có chứa những dược chất quan trọng có tác dụng ngăn ngừa và điều trị căn bệnh này.

Những nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật bản đã chỉ ra, với cách sử dụng nấm lim xanh hợp lý, loại thảo dược quý này sẽ hỗ trợ người bệnh tiểu đường điều trị bệnh tận gốc. Bởi lẽ, trong nấm lim xanh có hàm lượng cao các dược chất quý giúp làm giảm lượng đường trong máu và kích thích tuyến tụy sản sinh insulin. Do vậy, sẽ được khống chế được lượng đường dư thừa và thải lọc qua đường nước tiểu, ngăn chặn sự hấp thu ngược lại từ thận.

Ngoài ra, nấm linh xanh còn có tác dụng ngăn chặn sự thâm nhập đường vào các tế bào giúp ổn định huyết áp, giảm trọng lượng cơ thể và giảm mỡ máu. Việc phục hồi chức năng ban đầu được đẩy mạnh khi hiệu quả hoạt động của insulin cũng được cải thiện và giúp giảm gánh nặng cho tuyến tụy. Bên cạnh đó, người bệnh còn có thể nâng cao hệ thống miễn dịch, giải độc cơ thể và ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm khác khi sử dụng nấm lim xanh.

Cách dùng nấm lim xanh để điều trị bệnh tiểu đường
Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Người bệnh nên lưu ý trong cách sử dụng nấm lim xanh. Phần lớn mọi người đều nấu nước nấm lim uống để chữa bệnh, khi đun nên sử dụng bình gốm hoặc sành là tốt nhất. Nấm đã qua sơ chế sẽ loại bỏ được những chất có hại và tăng cường dược chất, giúp giá trị sử dụng nấm cao hơn. Dùng lượng nấm theo quy định đun với 2 lít nước hãm lấy 1,5 lít nước uống hết trong ngày, trong một số trường hợp người bệnh có thể hãm còn 0,5 hoặc 1 lít nước để uống. Nước nấm lim khi đun xong cần để nơi thoáng mát, có thể chia làm 5 phần uống hết trong ngày.

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm, rất có lợi cho sức khỏe của con người, nhất là đối với những người đang mắc bệnh tiểu đường. Để đạt hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh nên duy trì thói quen dùng nấm lim xanh thường xuyên, đều đặn. Trong quá trình đó, người dùng cũng có thể sử dụng song song với những phương pháp điều trị Tây y theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Tham khảo thêm :

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam