Cách dùng Nấm lim xanh loại nguyên cây

Nấm lim xanh loại nguyên cây của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên, tìm hái tại rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Đã sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước để loại bỏ độc tố sẵn có trong nấm lim xanh tự nhiên, bảo tồn nguyên vẹn dược chất hữu ích của nấm lim xanh.

Hình ảnh hộp sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây
Mẫu hộp sản phẩm Nấm lim xanh loại nguyên cây của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Loại nấm được đóng gói trong hộp sản phẩm này là các loại nấm đạt kích cỡ tối thiểu có thể sử dụng được, trong mỗi 1 cm đường kính tương đương từ 1-3 tháng tuổi tùy theo địa bàn sinh trưởng là rừng khô hay ướt, cũng như mùa thu hái (mùa mưa hay mùa khô).

Công dụng của nấm lim xanh loại nguyên cây:

Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây chỉ có tác dụng để bồi bổ và dưỡng sinh, phục hồi rối loạn chức năng cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh. Với nguyên tắc phòng bệnh hơn chữa bệnh, nấm lim xanh nguyên cây có thể giúp cải thiện thể trạng của người bệnh hoặc người mang nhiều nguy cơ phát bệnh như rối loạn mỡ máu, rối loạn huyết áp, cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng,…nhằm điều chỉnh chức năng cơ thể về trạng thái cân bằng.

Cách sử dụng nấm lim xanh:

Lấy 30 gram nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít; uống trong ngày thay nước (không để quá 24h). Uống liên tục hàng ngày cho đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, hết các triệu chứng rối loạn mỡ máu, rối loạn huyết áp. Có thể sử dụng thường xuyên như một thức uống giải khát hàng ngày để tăng cường sức khỏe, giải độc, thanh lọc cơ thể.

Trong quá trình sử dụng nấm lim xanh, cần lưu ý:

  • Tránh uống cùng thời điểm với thuốc Tây, nên dùng cách nhau 30 phút để đạt hiệu quả hấp thu tối đa.
  • Không có tác dụng phụ, dùng song song với mọi phương pháp điều trị khác.
  • Bã nấm sau khi dùng có thể tán nhỏ trộn đều với một lượng vừa đủ sữa tươi không đường, thêm 3 giọt dầu olive và 3 giọt mật ong dùng đắp mặt để dưỡng da, tẩy nhờn, ngừa mụn và tàn nhang, giúp da sáng và mịn màng hơn chỉ sau 3 lần sử dụng.
  • Khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường để ngăn ngừa bệnh tật.
  •  Nên bắt đầu với một lượng nhỏ từ 5-10g trong 03 ngày đầu để cơ thể điều chỉnh, sau đó mới tăng dần liều lượng. Liều dùng tối đa được tăng gấp 200 lần so với bảng liều lượng bên trên.
  • Với bệnh nhân không thể uống được nhiều nước, có thể nấu cô đặc còn 0,5 -1 lít, chia làm 05 lần uống trong ngày.

 

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam