Cách dùng nấm lim xanh sau khi xạ trị

Có nên sử dụng nấm lim xanh sau khi xạ trị không? và cách dùng nấm lim xanh sau khi xạ trị như thế nào? là câu hỏi được rất nhiều người bệnh đặt ra khi tìm đến với nấm lim xanh.

Có nên dùng nấm lim xanh sau xạ trị không?

Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y, bồi bổ và tăng cường sức khỏe hiệu nghiệm. Bên cạnh đó, đây còn là thảo dược giúp phát triển hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, và giúp phục hồi khả năng chống lại bệnh tật cho người bệnh nhanh chóng. Cách dùng nấm lim xanh cho từng bệnh rất đơn giản.

Trong quá trình xạ trị cần tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ
Trong quá trình xạ trị cần tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ

Các dược chất trong nấm lim xanh bao gồm: Germanium, Triterpenes, Ling zhi 8-protein, Acid Amin, Acid Ganoderic, các Vitamin (B, C, D, A,…),… giúp loại bỏ các tế bào ung thư hiệu quả. Nấm lim xanh giúp đẩy lùi các bệnh khó chữa, tăng cường sức khỏe và cải thiện giấc ngủ cho mỗi người. Người dùng chỉ cần dùng khoảng 10 – 30 gram nấm lim xanh nấu với 2,0 lít nước để cô lại thành 1,5 lít và uống thay nước trong ngày.

Nấm lim xanh là thảo dược có tính mát, với nhiều dược chất quý tác động trực tiếp lên vùng cơ thể bị tổn thương, các cơ quan nội tạng bị ảnh hưởng cho nên khi đang xạ trị thì không nên dùng nấm lim xanh. Nếu được sự hướng dẫn của các bác sỹ có thể sử dụng linh thảo này cho bệnh nhân để phục hồi và tăng cường sức khỏe nếu người bệnh có sức đề kháng tốt.

Cách dùng nấm lim xanh sau khi xạ trị

Nếu bệnh nhân bị ung thư hoặc các bệnh nặng có liên quan đến việc phải xạ trị thì không nên sử dụng nấm lim xanh. Nếu bác sỹ hướng dẫn nên dùng để bồi bổ sức khỏe thì cách sử dụng nấm lim xanh cực đơn giản.

Sau 2 5 tháng sẽ thấy công dụng rõ rệt của nấm lim xanh
Sau khi xạ trị nên sử dụng nấm lim xanh để phục hồi sức khỏe

Người dùng nên dùng khoảng từ 10 – 30 gram nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để uống thay nước trong ngày. Tuy nhiên nếu bệnh nhân không uống được nhiều nước, bạn nên giảm phần nước sắc này lại khoảng 0,5 – 1,0 lít cho bệnh nhân uống. Trong trường hợp xuất hiện hiện tượng đau bụng, đi tiểu nhiều hoặc đi vệ sinh liên tục thì nên điều chỉnh lượng nấm lại chỉ còn 5 – 10 gram sao cho phù hợp với cơ địa của từng người.

Mặc dù sử dụng nấm lim xanh đều đặn mỗi ngày nhưng bệnh nhân cũng cần tuân theo phác đồ điều trị của chính bác sỹ. Không nên chỉ dùng mỗi nấm lim xanh mà không dùng thêm Tây y. Khoảng cách giữa 2 lần dùng thuốc Tây và nước sắc từ nấm nên cách nhau khoảng 30 phút để phát huy hết công hiệu chữa bệnh.

Nấm lim xanh Tiên Phước là thảo dược gia truyền được nhiều người sử dụng. Công dụng của nấm được các bác sỹ và các nhà khoa học nghiên cứu, chứng minh từ lâu. Người dùng nên lựa chọn những cây nấm đã qua sơ chế, và chế biến theo phương pháp gia truyền và có cách sử dụng nấm lim xanh hợp lý để tăng thêm hiệu quả chữa bệnh.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam