Cách ngâm nấm lim xanh rừng tự nhiên – Tác dụng của nấm lim thật

Nấm lim xanh ngâm rượu với sâm – bạn đã từng nghe đến loại rượu đặc biệt này chưa? Và bạn có biết người ta ngâm loại rượu này như thế nào không?

Với những thành phần tự nhiên quý hiếm, nấm lim xanh và sâm được các nhà khoa học xếp vào danh sách những loại dược liệu quý của Đông y. Mỗi sản phẩm đều là những “vật báu” của y học. Khi hiểu được thuộc tính và tác dụng của mỗi loại, người ta đã tìm cách kết hợp nấm lim xanh tự nhiên và sâm để mang đến một một bài thuốc hoàn hảo. Bồi bổ sức khỏe bằng loại rượu này sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa và duy trì nét tươi trẻ tuổi thanh xuân cho bạn. Đặc biệt, bạn sẽ tránh xa những triệu chứng của các bệnh tiểu đường, mỡ máu, mất ngủ…đặc biệt là ngăn ngừa và phòng chống ung thư hiệu quả.

Nấm lim xanh tự nhiên ngâm rượu phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả

Để có được một bình rượu thật sự hữu hiệu, nhiều người băn khoăn không biết nấm lim xanh ngâm rượu với sâm như thế nào. Đầu tiên bạn phải lựa chọn chính xác nấm lim xanh và nhân sâm tự nhiên. Với nấm lim xanh, bạn nên ngâm với nước muối ấm để loại bỏ chất độc bán trên thân cây. Còn với nhân sâm, bạn không nên nhúng cả củ sâm vào nước mà dùng khăn mềm thấm nước để rửa sạch đất bám trên thân. Chú ý chỉ rửa nhẹ nhàng, một chiều tránh để rễ của nhân sâm bị đứt.

Nấm lim xanh tự nhiên và sâm đã được làm sạch cho vào bình rồi rót rượu vào cho đến lúc ngâm nấm và sâm rồi đậy kín nắp bình. Nếu chỉ ngâm rượu với nấm lim xanh thì chỉ cần sau 2 – 3 ngày là uống được nhưng khi có thêm sâm thì bạn phải nên đợi khoảng 3 tháng là dùng được.

Nấm lim xanh ngâm rượu với sâm là bài thuốc bổ hoàn hảo cho sức khỏe

Nấm lim xanh ngâm rượu với sâm có thể được dùng cho cả nam và nữ, chia nhỏ mỗi bữa ăn một ly khoảng 30 ml để đảm bảo sức khỏe và tác dụng của rượu thuốc.

Uống nấm lim xanh ngâm rượu với sâm mỗi ngày  giúp da dẻ hồng hào, ngủ sâu giấc, tinh thần minh mẫn, hỗ trợ và điều trị các bệnh nan y đặc biệt là ung thư.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam