Cách ngâm rượu nấm lim xanh rừng tự nhiên – Công dụng nấm lim thật

Tác dụng của những bài thuốc dược thảo quý kết hợp với rượu ngâm chắc hẳn chúng ta không còn bàn cãi nhiều. Nhưng bạn có biết  nấm lim xanh ngâm rượu như thế nào để mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe tốt nhất không? 

Nấm lim xanh xứng đáng với cái danh “thần dược”

Nấm lim xanh thường được gọi với cái danh là “thần dược” bởi sản phẩm không chỉ được biết đến như bài thuốc hỗ trợ điều trị những căn bệnh phức tạp như viêm, xơ gan, mỡ máu, tiểu đường,… đặc biệt là ung thư mà còn có tác dụng phòng ngừa bệnh tật hữu hiệu. Với những thành phần quan trọng, nấm lim xanh tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe và khả năng đề kháng, nhất là giai đoạn tuổi trung niên, sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ duy trì thể trạng tốt và kéo dài tuổi xuân và tuổi thọ.

Tùy vào mục đích và sở thích của mỗi người mà nấm lim xanh được sử dụng dưới nhiều cách khác nhau: nghiền thành bột, thái lát, uống dạng trà, nấu súp, kết hợp với một số vị thuốc khác để chữa bệnh,… và không thể bỏ qua rượu ngâm nấm lim xanh – một món “khoái khẩu” của “đấng mày râu”.

Có sử dụng ngấm lim xanh ngâm rượu được không?

Nấm lim xanh ngâm rượu như thế nào?

Cùng ghi nhớ 4 bước sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu dưới đây nhé:

Bước 1: Chuẩn bị

– Nấm lim xanh tự nhiên

– Rượu trắng: Tùy vào sở thích của mỗi người dùng để lựa chọn hàm lượng rượu phù hợp.

Bước 2: Sơ chế nấm lim xanh

– Nấm lim xanh tươi nên được phơi khô dưới ánh sáng mặt trời. Khi sản phẩm khô hoàn toàn và dậy mùi thơm đặc trưng thì mang vào sơ chế.

– Ngâm cây nấm ngập trong nước muối ấm để khử hết chất độc bán ở thân. Được khoảng 10 phút thì nhấc ra và sửa lại bằng nước sạch.

– Nấm lim xanh có thể ngâm cùng với một vài vị thuốc khác như Long nhãn, Nhân sâm, Đan sâm… giúp bạn duy trì sức khỏe tốt nhất.

Bước 3: Pha chế

Cho nấm lim xanh đã qua sơ chế vào bình rồi cho một phần rượu vào. Bỏ thêm các vị thuốc khác nếu bạn có và cho lượng rượu còn lại vào bình. Đậy nắp thật kĩ. Sau khoảng 2 – 3 ngày thì chắc chắn bạn sẽ có một bình rượu thuốc vô cùng quý hiếm.

Không thể phủ nhận tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu nhưng không phải uống nhiều là tốt bởi bản chất nó vẫn là rượu. Nên uống rượu ngâm này vào buổi tối. Ngày uống từ 1 – 2 chén. Riêng với người có triệu chứng về dạ dày, gan thì tuyệt đối tránh xa rượu ngay cả rượu ngâm lim xanh.

Nấm lim xanh ngâm rượu như thế nào?

Không quá khó để bạn thực hiện 3 bước ngâm rượu với nấm lim xanh. Giờ thì bạn đã biết nấm lim xanh ngâm rượu như thế nào để “hưởng trọn” công dụng trời ban của loại thảo dược quý hiếm bậc nhất này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam