Cách sắc nấm lim xanh rừng tự nhiên uống nước điều trị bệnh ung thư

Khi tìm mua nấm lim xanh hầu hết người dùng chủ yếu quan tâm đến giá cả cũng như chất lượng sản phẩm mà bỏ qua cách sắc thuốc nấm lim xanh như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy đi tìm câu trả lời đó qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chế biến nấm lim xanh uống trị bệnh

Mặc dù được bán với giá khá cao trên thị trường khoảng từ 2-4 triệu đồng/kg nhưng nấm lim xanh tự nhiên hiện nay đang là thảo dược được khách hàng tin dùng, đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Nấm có rất nhiều cách dùng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng như: sắc nước uống, hãm như trà, ngâm rượu…

Để đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng nấm, cách sắc thuốc nấm lim xanh hiệu quả nhất bạn nên tham khảo đó là cần đặc biệt cần chú ý bước sơ chế nấm. Trường hợp bạn mua nấm tươi nguyên cây thì chú ý xem phần chân nấm có còn dính gỗ lim không, nếu có hãy bỏ đi vì vỏ cây nấm lim rất có hại. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nấm đã qua chế biến của các công ty bán nấm uy tín ngoài thị trường thì chỉ cần cho nấm ngâm với nước muối loãng khoảng 10-15 phút để nhằm loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn còn bám nấm. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, uống nấm lim xanh đúng cách từ các dòng sản phẩm nấm lim tự nhiên đã qua chế biến sẽ có công dụng tốt hơn rất nhiều lần nấm lim còn tươi. Bởi qua quá trình chế biến ở khâu sản xuất, các dược chất của nấm đã được làm giàu và độc tố được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi tới tay người tiêu dùng.

Cách sắc thuốc nấm lim xanh uống chữa bệnh

Cách sắc nấm lim xanh uống khá đơn giản. Sau khi sơ chế, nấm bạn thái nhỏ rồi bỏ vào ấm, cho vào 2 lít nước đun sôi khoảng 30 phút thì dừng lại. Phần nước nấm thu được bạn để nguội và uống trong ngày. Lưu ý tốt nhất đừng để nước sắc thuốc nấm lim sang ngày hôm sau.

Những điều cần chú ý khi sử dụng nấm lim xanh

Là dược phẩm an toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng và có nguồn gốc từ thiên nhiên nhưng để đảm bảo tuyệt đối công dụng của nấm lim xanh được phát huy tối đa thì người dùng cần lưu ý cách sử dụng nấm lim xanh tự nhiên ở một số vấn đề sau:

Không nên mua nấm lim xanh trôi nổi trên thị trường, giá rẻ, không có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

  • Không nên sử dụng nấm lim chưa qua sơ chế vì chúng có thể gây ngộ độc.
  • Không nên mua nấm lim xanh trôi nổi trên thị trường, giá rẻ, không có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
  • Khi sử dụng nước sắc thuốc nấm lim xanh điều trị bệnh thì không nên tự ý ngưng điều trị Tây y, nên uống nấm trước hoặc sau 30 phút với các loại thuốc khác.
  • Nếu bạn dùng nấm lim chữa bệnh gan, thận thì tuyệt đối không nên sử dụng nấm lim xanh theo các ngâm rượu.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã nêu rõ cách sắc thuốc nấm lim xanh uống sao cho đạt hiệu quả nhất. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng nấm đúng cách trong điều trị bệnh để sức khỏe mau chóng hồi phục nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam