Cách sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên sắc và uống điều trị bệnh

Hiểu được cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước giúp bạn dùng loại nấm này hiệu quả hơn trong việc phòng ngừa, điều trị bệnh cũng như tăng cường bồi bổ sức khỏe.

Nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm của công ty, được bộ y tế cấp phép chứng nhận là sản phẩm thiên nhiên an toàn khi sử dụng với nhiều công dụng hữu hiệu. Sau một thời gian dài tưởng như tuyệt chủng thì từ năm 2007 trở lại đây, “cơn sốt” nấm lim tự nhiên bùng nổ mạnh mẽ với giá bán dao động từ 2-4 triệu đồng/kg. Vậy cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước như thế nào?

Nấm lim xanh Tiên Phước là thương hiệu nấm nổi tiếng
Nấm lim xanh Tiên Phước là thương hiệu nấm nổi tiếng

Các cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước phổ biến hiện nay

Cách dùng nấm lim Tiên Phước phổ biến hiện nay là sắc lấy nước uống. Lấy lượng nấm quy định với từng loại bệnh rồi đem nấu với 2 lít nước. Đun cho đến khi được 1,5 lít nước sắc nấm thì tắt bếp. Người bệnh nên lưu ý chỉ uống nước nấm lim này uống trong ngày chứ không được để quá 24h. Đới với những ai không đáp ứng đủ 1,5 lít nước nấm thì có thể nấu cô đặc hơn từ 0,5-1 lít chia làm 5 lần uống.

Ngâm rượu nấm: Cách uống nấm lim xanh Tiên phước theo phương pháp này hiện được đông đảo cánh mày râu lựa chọn. Bên cạnh công dụng hỗ trợ điều trị bệnh như vốn có, rượu nấm lim còn có tác dụng bồi bổ, tráng dương, tăng cường sinh lực, giúp cải thiện đời sống vợ chồng hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Để nấm phát huy tối đa công dụng điều trị bệnh thì người bệnh cần sử dụng nấm lim xanh đúng cách theo hướng dẫn và lưu ý những điều sau:

  • Dùng nấm đúng liều lượng trong tờ hướng dẫn sử dụng cũng như theo chỉ định từ chuyên gia y tế.
  • Nên kết hợp sử dụng nấm với phương pháp Tây y theo đúng phác đồ điều trị để mang lại hiệu quả nhanh chóng.
  • Nước nấm lim sắc cần uống hết trong ngày, không để quá 24h.
  • Uống trước bữa ăn và khoảng cách với thời điểm uống thuốc Tây là trước hoặc sau 30 phút.
  • Kiên trì thực hiện uống nấm đều đặn từ 2 đến 5 tháng kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh, khoa học.
  • Khi mới sử dụng nên dùng với liều lượng ít để cơ thể quen dần với các dược chất trong nấm sauu đó tăng dần lên cho đến khi đúng liều lượng.

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước để đạt được hiệu quả rất đơn giản đúng không. Hãy kiên trì dùng nấm và thực hiện theo đúng hướng dẫn để quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé!

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam