Công ty nấm lim xanh rừng Nông lâm sản Tiên Phước, địa chỉ bán nấm lim

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là đơn vị phân phối Nấm Lim Xanh tự nhiên Tiên Phước chất lượng, uy tín trên toàn quốc và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, Công ty đang không ngừng nỗ lực phát triển hệ thống phân phối để đưa sản phẩm nấm lim xanh chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

1. Thông tin Công ty

Tên công ty: Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.

Tên tiếng Anh: VIETNAM GREEN IRONWOOD’S MUSHROOM CO.,LTD

Giấy ĐKKD: 4005995598 ngày 26/10/2012 cấp tại Sở KH&ĐT Quảng Nam.

Địa chỉ: Tổ 5, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại : 0904 522 869 – 0904 534 869

Nhãn hiệu, logo và hình ảnh sản phẩm của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đồng thời, sản phẩm nấm lim xanh của Công ty cũng được Hội Sở hữu trí tuệ & sáng tạo Việt Nam chứng nhận thuộc Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

2. Thông tin sản phẩm

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người với tên gọi khoa học là Ganoderma Lucidum. Nấm lim xanh là loài nấm thuộc dòng họ Nấm Linh chi, đây là loài cây đặc hữu mọc trên cây lim xanh đã chết sinh trưởng ở các khu rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam
Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam

Từ xa xưa, nấm lim xanh đã được biết đến với công dụng tăng cường sức khỏe, phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh rất hiệu quả. Sau nhiều biến động lịch sử, nấm lim xanh tưởng như đã tuyệt chủng và không được nhiều người biết đến. Cho đến năm 2007, các nhà khoa học của một số nước như Mỹ, Nhật, Anh… đã nghiên cứu và phát hiện ra công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh, đặc biệt là trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư.

Chính những phát hiện của các nhà khoa học về tác dụng kỳ diệu của nấm lim xanh đã mở ra cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân và đồng thời cũng tạo ra “cơn sốt” nấm lim xanh trên thị trường. Điều này đã kéo theo những vấn đề phức tạp như việc kiểm soát giá cả và chất lượng nấm lim xanh. Bởi có rất nhiều cá nhân, tổ chức thấy được cơ hội kiếm lời từ việc kinh doanh sản phẩm này và đã tiến hành các hoạt động buôn bán nấm lim xanh mà chưa có sự kiểm duyệt của các cơ quan chức năng. Sự việc này đã dẫn đến tình trạng các sản phẩm nấm lim xanh hàng giả, hàng nhái, có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng được bày bán tràn lan trên thị trường khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo sợ và rất nhiều người bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Trước bối cảnh thị trường nấm lim xanh hỗn loạn, lãnh đạo Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam quyết định phải hành động vì người tiêu dùng, mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm nấm lim xanh thiên nhiên Tiên Phước trên toàn quốc, đem sản phẩm chất lượng, chính hãng đến gần nhất với khách hàng, đặc biệt là những người bệnh.

Các sản phẩm nấm lim xanh do Công ty cung cấp đều trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo đúng loại nấm lim xanh đã được sơ chế theo bài thuốc gia truyền để loại bỏ độc tố tự nhiên sẵn có và làm giàu các dược chất hữu ích trong nấm lim xanh. Hơn hết, các công dụng, chất lượng và độ an toàn của nấm đều đã được thử nghiệm, kiểm duyệt tại nhiều trung tâm nghiên cứu lớn và đã được chứng minh qua thực tiễn lâm sàng ở nhiều người bệnh.

Sản phẩm nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam cung cấp có sự khác biệt so với các công ty khác ở chỗ nấm được thu hái trên chính các cây lim xanh đã chết ở khu vực rừng nguyên sinh và trải qua quá trình sơ chế theo bài thuốc cổ truyền với nhiều công đoạn phức tạp. Nấm lim xanh do công ty cung cấp có mùi thơm đặc trưng, lát nấm khô giòn, màu nâu đen không giống với các sản phẩm nấm giả và nấm chưa qua chế biến trên thị trường.

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối nấm lim xanh tự nhiên chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Đây là địa chỉ đưa người tiêu dùng đến với sản phẩm nấm lim xanh chất lượng, đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, giúp bệnh nhân có thêm cơ hội lành bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam