Đại lý bán nấm lim xanh tại Ninh Bình

Công ty CP Thương mại và Y dược Mai Dung

Dược sỹ Sơn

Điện thoại: 0303871381 0916502066

Địa chỉ: Số 160, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Phúc Thành, Tp. Ninh Bình

Nhà thuốc Mai Dung

Điện thoại: 0303897545

Địa chỉ: Số 23 Phường Vân Giang, Tp. Ninh Bình

Ba dòng sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đang được phân phối trên 63 tỉnh thành giá bán nấm lim xanh bao gồm:

– Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây: Giá niêm yết là 1.100.000 đồng hộp 500 gam.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Giá niêm yết là 1.650.000 đồng hộp 500 gam.

– Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh: Giá niêm yết là 2.000.000 đồng hộp 500 gam.

Các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước thẩm định là vô cùng lành tính, an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Quý khách hàng tại Ninh Bình chỉ cần gọi điện đến Công ty CP Thương mại và Y dược Mai Dung, nhà thuốc Mai Dung, các chuyên viên tư vấn sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe để tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất và hỗ trợ quý khách hàng đặt mua hàng nhanh chóng.

Các công trình nghiên cứu, y học hiện đại đã chứng minh rằng nấm lim xanh được chế biến bằng phương pháp gia truyền Thanh thiết bảo sinh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được loại bỏ hoàn toàn độc tố, tạp chất bị pha tạp từ những thực vật khác trong rừng nguyên sinh. Bên cạnh đó, các dược chất trong nấm lim xanh cũng được làm giàu ở mức tối đa; giúp hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa nhiều loại bệnh nan y hiệu quả, kể cả bệnh ung thư, giúp phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể.

Nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp cổ truyền Thanh thiết bảo sinh sẽ thơm mùi đặc trưng, màu nâu sẫm ngả đen, hoàn toàn không nơi nào làm giả được.

Tuy nhiên, những loại nấm lim xanh chưa qua chế biến (hay còn được gọi là nấm sống) thường thấy trên thị trường thì tác dụng chữa bệnh chỉ là may rủi. Bởi chúng vẫn còn lượng độc tố nhất định cũng như các dược chất quý giá trong nấm chưa được làm giàu.  

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam