Đẩy lùi ung thư hiệu quả bằng cách sử dụng nấm lim xanh

Với những bệnh nhân ung thư, việc sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ giúp tình trạng bệnh tiến triển tốt hơn, khả năng chữa khỏi bệnh ung thư hiệu quả.

Hiện nay số người mắc bệnh ung thư đang ở mức “báo động đỏ” ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Hiểu được tính cấp thiết này các nhà khoa học không ngừng tìm kiếm những phương pháp điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, việc ứng dụng xạ trị, hóa trị gây nhiều đau đớn cho người bệnh, những tác dụng phụ phổ biến thường gặp như: rụng tóc, buồn nôn, chán ăn…khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi, thiếu sức sống.

gia-nam-lim-xanh-1

Ảnh 1: Nấm lim xanh tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Chữa bệnh ung thư bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh là gì?

Nấm linh xanh có tên khoa học là Garnodema Lucidum thuộc dòng thảo dược quý hiếm chỉ có ở trong những khu rừng nguyên sinh. Ở nước ta, phổ biến nhất là ở núi Ngọc Linh (Quảng Nam), một số tỉnh Tây Nguyên..Trong Đông y người ta sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư , bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng sinh lý, giải độc gan.

Phương pháp chữa bệnh ung thư bằng nấm lim xanh

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những dược chất quý hiếm như Ganoderans, Germanium có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Với cơ chế làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể giúp giảm cơn đau đớn trong quá trình điều trị hóa trị, xạ trị. Từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn nhằm chống chọi với căn bệnh ung thư. Sau nghiên cứu lâm sàng trên những người đã từng sử dụng, 99% bệnh nhân đều cảm thấy thoải mái hơn giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh hiệu quả.

Nấm lim xanh quảng nam phổ biến có hai loại là nấm lim xanh tự nhiên và nấm lim xanh nuôi trồng. Xét về chất lượng thì nấm tự nhiên tốt hơn hẳn mặc dù thân nấm có xù xì. Ngược lại, nấm lim xanh nuôi trồng không đảm bảo đủ dưỡng chất, chứa các chất hóa học gây nguy hiểm đến người sử dụng.

gia-nam-lim-xanh-2

Ảnh 2: Các dược chất trong nấm lim xanh giúp phá hủy các tế bào ung thư

Vì thế, giá nấm lim xanh tự nhiên sẽ cao hơn rất nhiều so với nấm lim xanh nuôi trồng. Bản thân khách hàng phải biết cách phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Ngoài ra, cách sử dụng nấm lim xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tốt nhất nên thái lát nấm và đun khoảng 30 phút để các dược chất ngấm ra, uống thay cho nước lọc hàng ngày.

Như vậy có thể nói, nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng hiệu quả với bệnh nhân ung thư, giúp tiêu diệt, phá hủy mô liên kết tế bào ung thư, hỗ trợ làm lành vết thương, tăng cường sinh lực cho người bệnh.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam