Đi tìm lời giải về giá nấm lim xanh chuẩn

Giá nấm lim xanh chuẩn là bao nhiêu? Đâu là nấm lim xanh thật? Đâu là điểm bán uy tín? Đây là băn khoăn của hầu hết người dùng khi mua sản phẩm Nấm lim xanh.

Thực trạng thị trường nấm lim xanh

Nấm lim xanh quảng nam được biết đến với những công dụng nổi bật như hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh viêm gan, xơ gan, bệnh gout, bệnh tiểu đường, tai biến mạch máu não, phì đại tuyến tiền liệt, bệnh tim mạch, cao huyết áp và nhiều bệnh lý khác. Ngoài công dụng trị bệnh, nấm lim xanh còn giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch, giảm mỡ máu, giảm cân, tăng cường sinh lực, làm đẹp da, làm xanh tóc và chống rụng tóc.

giá nấm lim xanh
Nấm lim xanh có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe

Kể từ khi công dụng của nấm lim xanh được biết đến, một “cơn sốt” nấm lim xanh đã nổi lên. Nhu cầu của người dùng ngày càng tăng đã tạo cơ hội cho nhiều đối tượng kinh doanh trục lợi. Nấm lim xanh giả được bày bán tràn lan trên thị trường với giả rẻ hơn giá nấm lim xanh thật hoặc ngang bằng. Cũng có những cơ sở bán nấm thật nhưng với giá nấm lim xanh cao ngất ngưởng, gây ảnh hưởng đến lợi ích của người dùng.

Để mua được nấm lim xanh thật với giá thật, người dùng nên lựa chọn những cơ sở có uy tín trên thị trường, giá sản phẩm đã được niêm yết rõ ràng.

Giá nấm lim xanh chuẩn trên thị trường là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh trên thị trường rất đa dạng, mỗi cơ sở kinh doanh, mỗi loại nấm khác nhau có giá bán khác nhau. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nấm lim xanh nhiều năm, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng. Nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng với giá cả ổn định nhất, Công ty đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm là Nấm lim xanh loại Nguyên Cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát và Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

giá nấm lim xanh
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500gr

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm đặc biệt của Công ty. Nấm được sử dụng hoàn toàn là nấm lim xanh tự nhiên được thu hái từ rừng nguyên sinh, trải qua quá trình chế biến theo phương pháp gia truyền với đầy đủ các công đoạn phức tạp, và đảm bảo yêu cầu khoa học. Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có công dụng trị bệnh rất hiệu quả bởi các dược chất quý trong nấm đã được làm giàu và chuyển hóa. Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000 đồng/hộp 500gr.

giá nấm lim xanh
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát có giá 1.650.000 đồng/hộp 500 gr

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có giá 1.650.000 đồng/hộp 500 gr.

giá nấm lim xanh
Nấm lim xanh loại Nguyên cây có giá 1.100.000 đồng/hộp 500 gr

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có giá 1.650.000 đồng/hộp 500 gr.

 Để mua được sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng, chính hãng với giá nấm lim xanh đã được niêm yết, quý khách hàng nên đến các đại lý, nhà thuốc do Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước ủy quyền.
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam