Điều trị giảm mỡ máu với nấm lim xanh

Nấm lim xanh là loại thảo dược tự nhiên quý có công dụng hiệu quả trong việc điều trị mỡ máu cao, đã được y khoa thế giới và trong nước nghiên cứu và khẳng định.

Cholesterol là một phần quan trọng của cơ thể, được dùng trong cấu tạo của màng tế bào, của một số hormone và một số các công dụng khác trong cơ thể. Nhưng có quá nhiều cholesterol trong máu là một nguy cơ lớn, có khả năng gây bệnh về tim mạch, nhất là nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.

benh-mo-mau
Hình ảnh so sánh giữa động mạch bình thường và động mạch có mảng xơ vữa

Cân bằng cholesterol là yếu tố tiên quyết để chữa bệnh mỡ máu cao, đó là hiệu quả lớn nhất mà bài thuốc Thanh thiết bảo sinh chế biến nấm lim xanh theo phương pháp gia truyền đem đến trong điều trị mỡ máu cao và điều trị mỡ máu thấp bằng cách cân bằng chức năng nội tiết tố cơ thể. Theo nghiên cứu lâm sàng và xét nghiệm máu trong các nhóm đối chứng, việc cân bằng cơ chế sản sinh cholesterol bởi Nấm lim xanh là đặc biệt tốt.

Lipoprotein xấu với hàm lượng cao là yếu tố chính gây nên các bệnh tim mạch nguy hiểm phát sinh từ mỡ máu cao. Lipoprotein là tập hợp những khối tạp gồm mỡ và đạm trong máu dùng cho việc truyền tải cholesterol và triglycerides. Khi có quá nhiều lipoprotein “xấu”, cholesterol bị đưa vào các màng của động mạch bồi lấp làm hẹp đường kính của mạch. Sau đó, kết hợp với các chất khác trong màng của thành động mạch tạo thành những mảng xơ vữa (atherosclerosis). Những mảng này có thể bị rạn nứt làm cho thành động mạch không được trơn tru. Khi chảy qua những mảng bám, dòng máu bị đông lại thành cục máu đông (thrombus). Cục máu đông này chồng lên nhau làm nghẽn dần động mạch. Nếu trường hợp này xảy ra trong động mạch vành tim thì kết quả là nghẽn mạch tim, gây chứng nhồi máu cơ tim. Trong trường hợp cục máu đông bị sút ra khỏi thành động mạch, trôi theo dòng máu cho đến khi kẹt vào một mạch có đường kính nhỏ và hơn làm nghẽn mạch ấy. Nếu chẳng may đấy là mạch dẫn máu của não thì kết quả là chứng tai biến mạch máu não.

Điều trị mỡ máu cao bằng nấm lim xanh là triệt tiêu cơ chế sản sinh lipoprotein “xấu” và ngăn ngừa khả năng hình thành các mảng máu đông, đánh sạch lòng động mạch để cải thiện tuần hoàn lưu chuyển máu trong động mạch, đó là cơ chế hỗ trợ ngăn ngừa và chữa bệnh tai biến mạch máu não của nấm lim xanh Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh bí truyền.

điều trị mỡ máu cao hiệu quả nhờ nấm lim xanh
Nấm lim xanh giúp điều trị mỡ máu cao hiệu quả

Để điều trị chứng rối loạn chuyển hóa lipid máu, cần phải hạ cholesterol trong máu. Điều này được thực hiện chủ yếu bởi sự thay đổi trong lối sống như thay đổi chế độ dinh dưỡng và tăng hoạt động thể chất. Tuy nhiên thay đổi lối sống vẫn không đủ để giảm cholesterol trong máu mà cần kết hợp thêm dược phẩm.  Khi bắt đầu chữa phải có mục tiêu rõ ràng để biết công nghiệm điều trị như thế nào. Ví dụ, người không có bệnh thì sẽ mục tiêu khác với người đã có bệnh hay người có nhiều cơ hội bệnh.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam