Điều trị toàn diện bệnh cao huyết áp bằng Nấm lim xanh Tiên Phước

Huyết áp cao là căn bệnh nguy hiểm và có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm với bệnh nhân. Ngoài phương pháp điều trị Tây y, nấm lim xanh được biết tới là loại thảo dược tự nhiên giúp điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả. 

Thông tin cơ bản về bệnh huyết áp cao

Bệnh tăng huyết áp với áp suất cao trong các mạch máu có thể làm tổn thương thành của các mạch máu. Nhưng chỉ tổn thương trong lòng các mạch máu dễ bị chất mỡ cholesterol và các tế bào tiểu cầu (platelet) luôn luôn có sẵn trong máu bám vào. Cơ chế dây chuyền này lại càng làm lòng các mạch máu tổn thương thêm nữa và dần dần nhỏ hẹp lại. Nếu một phần tim thiếu máu nuôi trầm trọng, phần tim đó có thể chết và gây ra hiện tượng chết cơ tim cấp tính (heart attack).

Huyết áp cao là căn bệnh có những biến chứng nguy hiểm
Huyết áp cao là căn bệnh có những biến chứng nguy hiểm

Tương tự, cao huyết áp làm tổn thương các mạch máu nuôi óc, nuôi thân, nuôi mắt,… gây các biến chứng tai biến mạch máu não, suy thận, giảm thị giác…So với người thường, người huyết áp cao nếu không chữa, dễ bị bệnh hẹp tắc các động mạch tim khiến tim đâm ra thiếu máu nuôi (ischemic heart disease) gấp 3 lần, dễ suy tim gấp 6 lần và dễ bị tai biến mạch máu não gấp 7 lần.

Điều trị huyết áp cao bằng Nấm lim xanh Tiên Phước

Thuốc cao huyết áp nào cũng có mặt lợi và hại, cùng những tác dụng phụ của nó, trừ Đông y. Nhiều thuốc cao huyết áp có tác dụng chữa được cả bệnh khác, chẳng hạn các thuốc propanolol, timolol ngừa được các cơn nhức đầu một bên migraine, hai thuốc Hytrin, Cardura làm giảm các triệu chứng của bệnh to nhiếp hộ tuyến. Hay như Nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ đến chín loại bệnh lý khác nhau hữu hiệu.

Cao huyết áp cần được chữa trị cẩn thận, để giảm thiểu những biến chứng, giúp ta sống lâu hơn và vui hơn. Sự chữa trị tùy vào mức độ của căn bệnh và cũng tùy vào nhiều yếu tố khác. Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo phương pháp gia truyền từ bài thuốc Thanh thiết bảo sinh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, hỗ trợ điều trị huyết áp cao hiệu quả nhưng không gây tác dụng phụ, được bác sỹ khuyên dùng song song với các liệu pháp điều trị của Tây y.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được Công ty ủy quyền. Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước có bán tại các đại lý độc quyền theo Danh sách các điểm bán.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam