Giá bán nấm lim xanh chuẩn hiện nay là bao nhiêu?

Nấm lim xanh là loại thảo dược có nhiều tác dụng chữa bệnh, được nhiều người chọn lựa và tìm mua. Tuy nhiên, với thị trường hàng giả hàng thật lẫn lộn như hiện nay để mua được sản phẩm tốt, đúng giá không hề dễ dàng. Vậy giá bán nấm lim xanh chuẩn hiện nay là bao nhiêu?

Sau công dụng thì giá cả chính là yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất khi chọn mua một sản phẩm. Nấm lim xanh cũng vậy, chính vì có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe mà ngày càng nhiều quan tâm và đón nhận hơn. Bất cứ ai cũng mong muốn chọn mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá đúng với giá trị sử dụng.

Thị trường nấm lim xanh hiện nay

Khi nấm lim xanh được các chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu và đánh giá về khả năng điều trị các bệnh nguy hiểm như ung thư, các bệnh về gan, mỡ máu, tiểu đường…thì rất nhiều người săn lùng loại nấm quý hiếm này trên thị trường. Nấm lim xanh rất hiếm và quý, thuộc loại nấm linh chi nhưng chỉ mọc trên thân cây lim đã chết trong rừng nguyên sinh.

Gia-ban-nam-lim-xanh-chuan-hien-nay-la-bao-nhieu
Thị trường giá bán nấm lim xanh hiện nay rất sôi động

Trên thị trường mua bán nấm lim xanh sôi động hiện nay, có rất nhiều đối tượng lợi dụng lợi ích thực tế của nấm lim xanh mà đưa ra những loại nấm giả, nhái với đủ chiêu trò quảng cáo để bán kiếm lời. Giá bán nấm lim xanh mà những đối tượng này đưa ra thường rẻ hơn giá bán nấm lim thật, mọi người không nên ham rẻ mà mua để tránh “tiền mất tật mang”.

Không phải ai cũng biết phân biệt đâu là nấm lim xanh giả đâu là nấm lim xanh thật vì vậy nhiều người cũng rất băn khoăn khi bỏ tiền ra để mua. Lời khuyên chân thành từ những người tiêu dùng thông minh là mọi người nên tìm hiểu kỹ địa chỉ bán nấm lim trước, hoặc lựa chọn những cơ sở dung cấp nấm lim xanh uy tín, có giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm, được cục quản lý cấp phép và được nhiều người mua lựa chọn.

Nấm lim xanh Tiên Phước – nấm thật, giá thật được nhiều người tin dùng

Gia-ban-nam-lim-xanh-chuan-hien-nay-la-bao-nhieuGia-ban-nam-lim-xanh-chuan-hien-nay-la-bao-nhieu
Nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều người tin dùng

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước tự hào là đơn vị duy nhất được Bộ Y Tế cấp phép thu hái, sơ chế, chế biến và buôn bán nấm lim xanh gia truyền. Nấm lim xanh Tiên Phước với 3 loại sản phẩm được đưa công ty đưa ra thị trường đều có chất lượng cao. Điều quan trọng là giá bán nấm lim xanh Tiên Phước luôn luôn ổn định, tuy nhiên phụ thuộc vào loại nấm và các sản phẩm chế biến mà giá mỗi sản phẩm sẽ khác nhau:

– Nấm lim xanh loại nguyên cây: Loại này được giữ nguyên kích thước ngay từ khi thu hái đến khi bảo quản, sau đó là quy trình sơ chế và đóng gói. Loại nấm này có giá khoảng 1.100.000 vnđ/500g.

– Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: Với tuổi đời khá cao và kích thước nấm lớn, loại nấm này có mức giá khoảng 1.650.000 vnđ/500g.

– Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh: đã được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Đây là sản phẩm có công năng tốt nên mức giá cao hơn dao động khoảng 2.000.000 vnđ/500g.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước, người dùng có thể liên hệ tới số 02437970138 để được tư vấn miễn phí.

 

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam