Giá của nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam, hình ảnh nấm lim thật

Nấm lim xanh Quảng Nam là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất cả nước bởi khí hậu và thổ nhưỡng ở đây phù hợp với sự phát triển của nấm. Do đó hiện nay nhu cầu khách hàng tìm mua nấm lim quảng nam chĩnh hãng rất lớn song không ít người dùng thắc mắc giá nấm lim xanh Quảng Nam hiện nay như thế nào?

Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam là gì?

Trước khi đi tìm đáp án cho câu hỏi giá nấm lim xanh Quảng Nam có đắt không, chúng ta hãy cùng khám phá hiệu quả thực sự của loại dược liệu này quý hiếm ra sao.

Theo kết luận từ các cuộc nghiên cứu trong và ngoài nước về nấm lim xanh thì đây là dược liệu chứa nhiều dược chất quý với hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại nấm khác (gấp 8 lần nhân sâm).

Nấm lim tự nhiên có tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và hạn chế tối đa những tác dụng phụ của bệnh ung thư, tim mạch, tiều đường, cao huyết áp… Đồng thời tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam được khẳng định ở khía cạnh tăng cường bồi bổ cơ thể, phụ hồi thể trạng người bệnh nhanh chóng, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp…


 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh cây nấm lim xanh Quảng Nam

Giá nấm lim xanh Quảng Nam hiện nay như thế nào?

Hiện nay trên thị trường, thực trạng mua bán nấm diễn ra rất nhộn nhịp kéo theo giá thành nấm lim tự nhiên rất đa dạng, phụ thuộc vào mỗi cá nhân, tổ chức bán nấm khác nhau. Đặc biệt tại vùng Tiên Phước – Quảng Nam, đây là khu vực được đánh giá có chất lượng nấm tốt nhất trên cả nước thì tình trạng này diễn ra khá phức tạp. Một số cơ sở đã lợi dụng lòng tin từ phía khách hàng để độn giá nấm lên cao nhằm thu lợi.

Hiện nay, các dòng sản phẩm nấm lim xanh Quảng nam đã được phân bố khắp 62 tỉnh thành trên cả nước với giá bán nấm lim xanh Quảng Nam từ 2 – 4 triệu đồng/kg. Cụ thể nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng của Công ty……. được niêm yết với giá bán như sau:

  • Nấm lim xanh Thái lát: 1.650.000 VNĐ/500gr.
  • Giá nấm lim xanh Nguyên cây: giá 1.100.000 VNĐ/500gr.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng được áp dụng ở hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, vì thế khách hàng chỉ cần tìm đúng cơ sở thì có thể yên tâm mua được hàng chất lượng với mức giá phải chăng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam