Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Phân biệt nấm lim xanh rừng thật

Nấm lim xanh giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, vì hiện nay trên thị trường nhiều nơi đang hét giá nấm lim xanh lên gấp vài lần gía trị thực.

Nấm lim xanh là gì?

Trong sách Kỷ yếu cây thuốc và bài thuốc quý Việt Nam có ghi chép, nấm lim xanh tên  khoa học là Garnodema Lucidum, đây là loại nấm rất quý hiếm chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết đang trong quá trình mục rữa trong rừng nguyên sinh.

Nấm lim xanh là loại nấm quý hiếm

Trong Đông y, công dụng của nấm lim xanh từ lâu đã được sử dụng để làm thuốc điều trị nhiều loại bệnh khác nhau, kể cả các bệnh nan y nguy hiểm như: xơ gan cổ trướng, gout, ung bướu, giải độc và các loại bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú…

Nấm lim xanh giá bao nhiêu?

Do công dụng điều trị bệnh hiệu quả của nấm lim xanh mà ngày càng nhiều người săn lùng mua loại nấm này. Cũng vì nhu cầu tăng mạnh mà nhiều tiểu thương đã trà trộn nấm lim xanh tự nhiên cùng với nấm lim xanh nuôi trồng hoặc nấm lim xanh giả vào bán cho người tiêu dùng với giá thành cực rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng/kg. Thế nên không phải ai cũng biết nấm lim xanh giá bao nhiêu là chuẩn.

Hoặc bán nấm lim xanh thật nhưng lại hét giá lên gấp vài lần giá trị thật của nấm khiến cho người tiêu dùng như lạc vào trong mê cung giá thành.

Nấm lim xanh có giá thành dao động từ 2-5 triệu đồng/kg

Theo như một người có kinh nghiệm chọn mua nấm lim xanh lâu năm, giá nấm lim xanh thường dao động từ 2-5 triệu đồng/kg nấm khô. Bởi nấm lim xanh tươi có giá dao động từ 800 nghìn đồng – 2 triệu đồng/kg.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu cũng nói lên một phần giá trị của chúng. Vậy nên hãy chọn những cơ sở có uy tín, có thương hiệu để mua được nấm lim xanh chính hãng với giá cả phải chăng không bị hét giá như hàng trôi nổi trên thị trường.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam