Giá nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc, nhận biết nấm lim rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh tại Hà Nội đang là một câu hỏi lớn bởi thị trường nấm lim xanh thật giả lẫn lộn, khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Nấm lim xanh là một loại thảo được được các chuyên gia đánh giá rất cao về giá trị và giá trị dinh dưỡng của nó đối với sức khoẻ của con người, đặc biệt là có hiệu quả rất cao trong việc tăng cường sức khoẻ, phòng chống và giảm bớt các biển chứng của bệnh huyết áp, tim mạch, ung thư,.v..v.. Ngoài ra, nấm lim còn có tác dụng làm hồi sinh vẻ đẹp thanh xuân của chị em phụ nữ bằng vitamin C và vitamin E. Nhận thức rõ được điều này, dân thủ đô Hà Nội cũng sử dụng loại thần dược này. Tuy nhiên giá nấm lim xanh tại Hà Nội đang là một vấn đề cần đáng bàn, cần đáng có sự lên tiếng của nhiều thanh trả vệ sinh – an toàn thực phẩm. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Nấm lim xanh - bài thuốc chữa bệnh cho mọi nhà
Nấm lim xanh – bài thuốc chữa bệnh cho mọi nhà

Hiện nay, thị trường có một số đối tượng đang lợi dụng lòng tịn tưởng của khách hàng mà làm giả, hoặc nhập những nấm lim tự trồng bằng hoá chất độc hại và bán cho người dùng với giá rẻ. Thường thì tâm lí của người Việt Nam thường thích và hay sử dụng những sản phẩm rẻ, hay được khuyến mãi. Nếu mua phải nấm có chất lượng kém thì người dùng không những không khỏi được bệnh mà ngược lại, còn có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Chính vì thế, việc lựa chọn cơ sở bán nấm lim xanh với giá phù hợp không phải là điều đơn giản. Chúng tôi chia sẻ một chút kinh nghiệm về giá cả nấm lim xanh tại hà nội hiện nay.

Giá nấm lim xanh tại hà nội có đắt đỏ không?
Giá nấm lim xanh tại hà nội có đắt đỏ không?

Có 3 loại nấm lim xanh là nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây đã phát triển đầy đủ, nấm lim xanh chưa phát triển hết và loại nấm đã phát triển, sạch sẽ hết chân nấm dính gỗ lim sẽ có những giá lần lượt như sau 3.000.000 đồng/ kg, 1.500.000 đồng/kg và 4.500.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, với mỗi loại nấm lim xanh khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau, vì vậy, khách hàng có thể tuỳ theo lựa chọn bệnh của mình để mua nấm lim xanh cho phù hợp.

Chắc hẳn, sau bài viết này, khách hàng đã có những thông tin về giá nấm lim xanh tại Hà Nội. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam