Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên, cách nhận biết nấm lim xanh thật giả

Công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh Tiên Phước ngày càng được khẳng định qua các công trình nghiên cứu khoa học cũng như thực tế. Vậy giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước là bao nhiêu để việc mua hàng đảm bảo, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Trước nhu cầu của người tiêu dùng càng cao nên có không ít các cá nhân, công ty bày bán tràn lan các loại nấm lim xanh kém chất lượng. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng là bao nhiêu.

Giá bán nấm lim xanh chưa được thống nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân rao bán nấm lim xanh. Tuy nhiên mức giá của loại nấm này chưa được thống nhất giữa các công ty. Bởi thế có những công ty bán rất thấp, có công ty lại bán giá quá cao. Thêm vào đó chất lượng nấm lim xanh không được đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng dẫn đến nhiều người tiêu dùng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Điều này ngày càng gây hoang mang cho người tiêu dùng trước mỗi quyết định bỏ tiền ra để mua nấm lim xanh.

Giá bán nấm lim xanh chưa được thống nhất giữa các công ty
Giá bán nấm lim xanh chưa được thống nhất giữa các công ty

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước chính hãng

Hiện nay nấm lim xanh của công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước là được bộ y tế cấp giấy phép công bố chất lượng sản phẩm an toàn khi sử dụng và được lưu hành trên thị trường thông qua các đại lý, địa chỉ bán hàng được ủy quyền. Hiện nấm lim xanh Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường. Đây cũng là công ty đảm bảo giá nấm lim xanh hợp lý nhất.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước được chia thành ba loại khác nhau. Trong đó nấm lim xanh loại nguyên cây có giá 1.100.000VNĐ/hộp 500g.

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát có giá 1.650.000VNĐ/hộp 500g

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có giá 2.000.000VNĐ/hộp 500g

Mức giá nấm lim xanh Tiên Phước được kiểm định, niêm yết với mức giá chung trên toàn quốc. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm mỗi khi mua hàng.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước luôn ổn định cũng như chất lượng đảm bảo. Vì vậy bạn hãy đến các cơ sở, đại lý ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước để mua hàng chính hãng, giá tốt nhất nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam