Giá nấm lim xanh Tiên Phước, nhận biết nấm lim rừng tự nhiên thật

Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước được rất nhiều người quan tâm vì nấm lim xanh ở đây được đánh giá khá cao về chất lượng. Hơn thế nữa, đây cũng là nơi có nhiều nấm lim xanh tự nhiên nên nhiều người cũng an tâm hơn khi có thể có rất ít hàng giả. Do đó, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin hữu ích vê giá nấm lim xanh Tiên Phước, nhằm giúp bạn có được cẩm nang mua sắm tốt nhất cho mình.

  1. Nấm lim xanh Tiên Phước

Tiên Phước là một trong những nơi có rừng nguyên sinh nhiều nhất ở Quảng Nam. Những cánh rừng này có một giống cây tên là lim xanh. Sau khi cây được khai thác, từ gốc, rễ sẽ mọc lên một loại nấm và người ta gọi là nấm lim xanh.

Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước thế nào?

Nấm lim xanh ở Tiên Phước giá bao nhiêu sở dĩ được quan tâm vì chính những loại nấm tự nhiên chính là nguồn dược liệu chữa bệnh thần kỳ nhất, kể cả chống lại những căn bệnh nan y nguy hiểm. Là dược liệu quý, nên dĩ nhiên giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước cũng chính là sự băn khoăn của rất nhiều người khi muốn mua loại nấm này về sử dụng.

  1. Kinh nghiệm tìm mua nấm lim xanh Tiên Phước

Nhu cầu của con người về nấm lim xanh ngày càng nhiều. Không chỉ dùng cho việc chữa và phòng ngừa những bệnh nguy hiểm, người ta còn sử dụng nấm lim xanh để bồi bổ cơ thể. Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước hiện nay dao động không nhiều, tùy thuộc vào chất lượng nấm cũng như các cơ sở chế biến.

Theo kinh nghiệm của những người đã từng mua, kinh doanh, thì giá nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay dao động ở mức 4 triệu đồng cho 1 kg nấm nguyên cây, còn nấm thái lát thì giá rẻ hơn khoảng 500 nghìn đồng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân cũng như sự tư vấn của các thầy thuốc đông y, bạn hãy chọn loại nấm phù hợp nhất với mình.

Nên tìm hiểu kĩ giá nấm lim xanh Tiên Phước trước khi mua

Theo các chuyên gia, thì nếu có thể, bạn hãy tìm hiểu giá bán nấm lim Tiên Phước đã qua chế biến, loại này đã được loại bỏ độc tố hoàn toàn nên có thể mua về sử dụng ngay. Nếu mua nấm còn nguyên cây từ những người thợ sơn tràng, thì bạn nên tham khảo cách làm sạch và khử độc nấm lim Tiên Phước trước khi sử dụng, vì những gốc nấm này vẫn còn lẫn những độc tố từ gốc lim xanh đã chết.

Hiểu được giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước, người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính cũng như loại nấm mà mình muốn mua, từ đó tìm hiểu những cơ sở kinh doanh uy tín để mua loại thảo dược quý hiếm này.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam