Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng và thương hiệu cung cấp sản phẩm nấm lim xanh, nhiều người tiêu dùng hiện nay cũng rất quan tâm đến giá nấm lim xanh trên thị trường.

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh từ xa xưa đã được biết đến là một loại thảo dược quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực. Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, các nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy, nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quý có tác dụng phòng và điều trị nhiều bệnh nan y như ung thư, các bệnh về gan, gout…

Có lẽ, cũng chính vì những tác dụng kỳ diệu đó mà trên thị trường nấm lim xanh hiện nay càng ngày càng nhộn nhịp. Nhiều người vì lợi ích cá nhân còn bày bán những loại nấm lim giả, nấm lim không rõ nguồn gốc và “hét” với mức giá rất cao khiến người mua không thể hoang mang hơn. Vậy đâu mới là địa chỉ bán nấm lim xanh an toàn, mức giá nào mới là mức giá bán nấm lim xanh “chuẩn” hiện nay?

Nấm lim xanh Tiên Phước: Chất lượng thật, giá thật

Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã và đang đưa các sản phẩm Nấm lim xanh chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh đến tận tay hàng ngàn người bệnh, giúp họ nhanh chóng phục hồi bệnh và thoát khỏi “lưỡi hái của tử thần”.

Hiện tại, Công ty đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm là nấm lim xanh loại Nguyên cây, loại Tốt – Thái lát và loại Thanh Thiết Bảo Sinh với các công dụng khác nhau như:

– Nấm lim xanh loại Nguyên cây: Đây là loại nấm lim chỉ có tác dụng bồi bổ, dưỡng sinh và phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể, không có khả năng chữa bệnh. Nấm lim xanh loại Nguyên cây thường được thu hái khi nấm còn non, có tuổi đời từ 1-3 tháng với đường kính tối thiểu là 1cm. Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại này là 1.100.000 VND/ Hộp 500gr.

Nấm lim xanh loại nguyên cây

– Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Đây cũng là loại nấm lim có tác dụng bồi bổ dưỡng sinh và không có tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, nấm lim xanh loại Tốt – Thái lát thường có tuổi đời trên 2 năm nên có công dụng tốt hơn loại Nguyên cây. Theo đó, giá nấm lim xanh loại này là 1.650.000 VND/ Hộp 500gr.

– Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh: Đây là dòng sản phẩm chất lượng và cũng là chủ đạo của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Sản phẩm này được tuyển chọn từ những cây nấm lim có tuổi đời cao và đảm bảo khả năng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Gia cua nam lim xanh loại này là 2.000.000 VND/ Hộp 500gr.

Hiện tại, các sản phẩm của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được phân phối và bày bán tại đại lý ủy quyền với mức giá đã được niêm yết trên toàn quốc. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá của sản phẩm nấm lim xanh. Để biết thêm thông tin về sản phẩm Nấm lim xanh, người dùng có thể truy cập website Namlimxanh.com hoặc gọi điện đến tổng đài 024 3797 0138 để được tư vấn miễn phí.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam