Hình ảnh cây nấm lim xanh rừng xem cách nhận biết nấm lim thật giả

Hình ảnh của cây nấm lim xanh ngày càng được nhiều người biết tới sau khi nhiều người dân Quảng Nam dùng nấm lim xanh để điều trị bệnh và nhận được những hiệu quả nhất định.

Hình ảnh cây nấm lim xanh trên thị trường

Hiện nay, nấm lim xanh đã dần trở thành một trong những loại thảo dược có hiệu quả sử dụng cao đối với sức khỏe của người dùng.

Nấm lim xanh trước đây từng được coi là một loại “thượng phẩm” dùng để tiến vua, đồng thời cũng được các cung tần mỹ nữ sử dụng như một loại “mỹ phẩm” để làm đẹp. Ngày nay, hình ảnh của nấm lim xanh sau khi được các nhà khoa học khẳng định vẫn tồn tại ở khu vực phía Nam Lào, Trường Sơn và Tây Nguyên đã ngày càng được nhiều người dùng tìm kiếm.

Hình ảnh của cây nấm lim xanh thực tế

Tuy nhiên, cũng bởi sự hữu dụng trong việc sử dụng nấm lim xanh, đồng nghĩa với việc số lượng người có nhu cầu sử dụng ngày càng cao mà nhiều cơ sở đã lợi dụng trà trộn các loại nấm lim xanh giả vào thị trường để bán cho người dùng. Chính vì thế, những người tiêu dùng cần phải thực sự thông thái khi lựa chọn nấm lim xanh để có thể phân biệt được nấm lim xanh thật giả.

Có các loại nấm lim xanh thật – giả như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nấm giống với nấm lim xanh. Những loại nấm lim xanh giả thường có hình ảnh giống nấm lim xanh thật và được hái trong rừng về rao bán đó là nấm lim xanh. Một loại nấm lim xanh nữa là nấm lim xanh nuôi trồng có hình dáng to, đều và đẹp chứ không giống với nấm lim xanh tự nhiên.

Một điểm lưu ý khi sử dụng nấm đó chính là chỉ nấm lim xanh tự nhiên mới có công dụng và các dược chất được chứng minh là có khả năng điều trị bệnh cao còn các loại nấm khác có hình dáng giống nấm lim xanh hoặc nấm lim xanh nuôi trồng thì chưa một nghiên cứu nào chứng mình được về công dụng cũng như các dược chất của nó. Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh của của cây nấm lim xanh.

Nấm lim xanh loại tốt có tuổi đời cao
Nấm lim xanh mọc dưới chân cây lim đã chết
Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam