Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước, nhận biết nấm lim thật

Nấm lim xanh là bài thuốc đại bổ giúp điều trị nhiều căn bệnh nan y hiệu quả đã được kiểm định trên các cuộc nghiên cứu lâm sàng. Vậy mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng và có giá thành được niêm yết cụ thể đang là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm.

Theo khoa học, nấm lim xanh có tên là Ganoderma lucidum hay còn gọi là Polyporum lucidus. Nấm là thảo dược sinh trưởng và phát triển trên cây lim xanh đã chết được tìm thấy ở nhiều cánh rừng nguyên sinh tại nước ta và giáp biên giới Nam Lào. Trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, nấm lim được công nhận là có công dụng hữu hiệu trong việc tăng cường phục hồi sức khỏe cũng như điều trị bệnh: ung thư, gout, tai biến, phì đại tiền liệt tuyến, gan, da dày… Trong khi nhiều khách hàng vẫn đang loay hoay không biết nơi bán nấm lim xanh tự nhiên ở đâu thì nhiều cơ sở kinh doanh đã lợi dùng lòng tin của khách hàng để kiếm lợi bất chính.

Trên thực tế, số lượng nấm lim xanh tự nhiên hiện nay đang dần trở nên khan hiếm bởi quá trình thu hái nấm gặp rất nhiều khó khăn cũng như nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao. Nắm bắt được điều đó, nhiều cơ sở kinh doanh nấm đã trà trộn nấm lim giả, nấm lim nuôi trồng đẻ bán ra thị trường. Do đó, để có được địa chỉ mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Mua nấm lim xanh ở đâu có chất lượng tốt nhất?
Mua nấm lim xanh ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

Hiện nay trên thị trường, người dùng rất dễ dàng có thể tìm kiếm được địa chỉ bán nấm lim xanh, tuy nhiên nấm đảm bảo chất lượng thì không phải ở đâu cũng có. Việc sử dụng nấm lim tự nhiên chính hãng mỗi ngày có tác dụng rất tốt cho cơ thể. Do đó, nếu có nhu cầu tim nơi bán nấm lim xanh, người tiêu dùng nên tham khảo một số địa chỉ uy tín dưới đây:

  1. Nhà thuốc Minh Hạnh

Dược sỹ Hạnh

Số điện thoại: 0917001981

Địa chỉ: Số 158, Ngõ 149 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  1. Nhà Thuốc Hồng Đức

Số điện thoại: 05113821301

Địa chỉ: Số 282 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

  1. Nhà thuốc Vinh Hải

Số điện thoại: 0907196768

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Với những thông tin trong bài viết trên, việc mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng tốt chắc hẳn không còn là câu hỏi khó đối với quý khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh, sáng suốt lựa chọn cho mình sản phẩm nấm phù hợp nhất nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam