Hướng dẫn cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả

Trước thực trạng nấm lim xanh giả tràn lan khó kiểm soát như hiện nay, Namlimxanh.com xin được hướng dẫn cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả để người dùng biết và lựa chọn những sản phẩm an toàn.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp
Nấm lim xanh tự nhiên rất khó phân biệt thật giả

Nấm lim xanh từ xa xưa đã được vua chúa sử dụng như một vị thuốc bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và giải độc hiệu quả. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý, có tác dụng rất hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh nan y.

Có lẽ cũng chính vì những tác dụng kỳ diệu đó mà cơn sốt về nấm lim xanh dường như chưa bao giờ dừng. Vì lợi nhuận, đã có không ít cá nhân và cơ sở kinh doanh nấm lim xanh tung ra thị trường các sản phẩm giả, kém chất lượng khiến nhiều người dùng lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”.

Do đó, việc phan biet nam lim xanh that gia hiện nay là vô cùng cần thiết mà mỗi người mua cần biết. Dưới đây là một số cách phan biet nam lim xanh đơn giản bạn có thể tham khảo:

– Giá cả: Thông thường, nấm lim xanh thật có giá đắt hơn nấm lim giả rất nhiều lần. Sở dĩ nấm lim xanh thật có mức giá cao là bởi hiện nay, nấm lim xanh tự nhiên tại rừng nguyên sinh rất khan hiếm. Để có được nấm lim đạt chất lượng, những người thợ sơn tràng phải cất công đi tìm kiếm ở xa với thời gian là cả tuần, thậm chí là cả tháng mới thu hái được vài kg nấm lim xanh.

– Màu sắc: Để phan biet nam lim xanh thì màu sắc cũng là một yếu tố dễ nhận biết bạn không nên bỏ qua. Nấm lim xanh thật thường có màu nâu pha vàng hoặc nâu đen, trong khi nấm lim xanh giả thì thường có màu xanh hoặc đen.

– Hình thức: Nhìn chung nấm lim xanh giả thường bóng bẩy và đẹp mắt hơn nấm lim xanh thật. Nấm lim xanh thật thường thô kệch, xấu xí và có thể có vết sâu đục li ti bởi trong rừng nguyên sinh, điều kiện sinh trưởng và phát triển của nấm không được tốt.

Nên tìm mua nấm lim xanh tại các đại lý phân phối uy tín được ủy quyền
Nên tìm mua nấm lim xanh tại các đại lý phân phối uy tín được ủy quyền

Ngoài những bí kíp phan biet nam lim xanh that gia trên, để mua được sản phẩm “chuẩn” người dùng cũng nên tìm đến những thương hiệu nấm lim uy tín và được nhiều người sử dụng như Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Hiện nay, Công ty đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, được nhiều người bệnh tin dùng.

Với những cách phan biet nam lim xanh that gia trên, hy vọng rằng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để mua được sản phẩm chất lượng. Để biết thêm công dụng của nấm lim xanh, bạn có thể truy cập tại trang web namlimxanh.com hoặc gọi điện đến tổng đài 04 3797 0138 để được tư vấn miễn phí.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam