Khám phá công dụng của nấm lim xanh qua lời kể của người bệnh

Kể từ khi nhiều người nhờ uống nước sắc từ nấm lim xanh mà khỏi bệnh nan y như: ung thư, xơ gan cổ trướng, viêm gan B, tai biến mạch máu não, gout… Tiếng lành đồn xa, đã có rất nhiều người tìm mua nấm lim xanh sắc lấy nước uống để điều trị bệnh.

Hai năm trước, bà Vũ Thị Nương ở xã Yên Phương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc bị tai biến mạch máu não liệt nửa người, không đi lại được. Khi đó, con trai bà đã tìm mua nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền về sắc lấy nước cho bà uống. Đến nay, bệnh tình đã khỏi, bà đã có thể đi lại được và cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Bà Nương cho biết, nấm lim xanh có rất nhiều công dụng; đối với căn bệnh tai biến mạch máu não của bà có tác dụng khôi phục lại hoạt động bình thường của cơ thể; chữa khỏi các di chứng như liệt, mất kiểm soát các cơ quan trong cơ thể; hồi phục lại ý thức cho người bệnh. Bà Nương chia sẻ, giờ đây, ngày nào bà cũng uống nước nấm lim xanh để nâng cao thể trạng, phòng và ngăn ngừa bệnh tật.

Nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh
Nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh

Cùng chung niềm vui với gia đình bà Nương là gia đình Ông Vương Trọng Hải, trú ở phường 13, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh mắc bệnh ung thư gan. Khi đến bệnh viện kiểm tra thì căn bệnh của ông đã ở vào giai đoạn cuối, ung thư đã di căn thành hạch ở đầu tụy…, không còn phương thức cứu chữa. May mắn, người thân của ông sống ở Mỹ cho biết tin các bác sỹ ở bệnh viện St.John (Anh) đã thử nghiệm sử dụng một loại nấm có tên là nấm lim xanh trong điều trị ung thư và cho kết quả rất khả quan. Ông và gia đình bắt đầu tìm hiểu công dụng của nấm lim xanh và mua nấm lim xanh về sắc uống. “Thật không ngờ, chỉ sau một tháng dùng nấm lim xanh bệnh tình của tôi đã thuyên giảm, sau 5 tháng kiên trì dùng thì đến nay sức khỏe của tôi đã khá lên, khối u trong gan không phát triển nữa.” – Ông Hải nói.

Ông Hải còn cho biết, nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh nơi ít chịu sự tác động của con người nên có tác dụng trong việc hỗ trợ và điều trị một số bệnh ung thư (bướu, gan, thực quản, dạ dày, đại tràng, phổi, tử cung và tuyến vú…). Ngoài ra, nấm lim xanh còn có tác dụng tăng cường sinh lực, thanh lọc cơ thể, giảm mỡ máu và làm đẹp.

Ông còn khẳng định: “May mắn là tôi tìm mua nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước (0437970138), đã loại bỏ hết độc tố và có giá trị chữa bệnh hiệu quả nên bệnh tình của tôi mới thuyên giảm, chứ mua phải nấm lim xanh chưa qua chế biến độc tố vẫn còn, có khi không chữa được bệnh mà “tiền mất tật mang”.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam