Một số bài thuốc điều trị bệnh với nấm lim xanh

Không thể phủ nhận những công dụng của nấm lim xanh trong  việc hỗ trợ  và điều trị các các căn bệnh nan y cũng như nâng cao sức khỏe của con người. Dưới đây là một số bài thuốc có sử dụng nấm lim xanh để chữa bệnh khá hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo thêm.

Nấm lim xanh tự nhiên hay còn gọi là nấm lim ở góc độ bồi dưỡng cơ thể, giúp nâng cao hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào ung thư, làm giảm mệt mỏi và hỗ trợ điều trị các căn bệnh nan y khác. Các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới và trong nước cũng đánh giá rất cao sản phẩm này trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Nấm lim xanh hay còn gọi là nấm lim ở góc độ bồi dưỡng cơ thể, giúp nâng cao hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào ung thư, làm giảm mệt mỏi và hỗ trợ điều trị các căn bệnh nan y khác.
Nấm lim xanh có rất nhiều công dụng trong điều trị các bệnh nan y

Một số tên gọi và vị trí của nấm trên cây lim xanh

  • Nấm hồng chi: Loại mọc ở rễ cây lim
  • Nấm tử chi: Loại mọc ở thân cây lim
  • Hoàng chi: Loại mọc ở sát dưới gốc cây lim

Bài thuốc số 1

Với bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, giảm cân nhanh: Cần dùng nấm hồng chi 35gr, cỏ ngọt rừng 15gr.

Bài thuốc số 2

Với bệnh ung thư gan, xơ cứng gan, men gan cao, vi rút gan A, B, C: Cần dùng nấm hồng chi 35gr, nấm tử chi 35gr, xạ đen rừng 15gr, cà gai leo 15gr, diệp hạ châu 10gr.

Bài thuốc số 3

Với các bệnh như ung thư thực quản, dạ dày, trực tràng, kết tràng, phổi, cổ tử cung, ung thư vú: Cần dùng nấm hồng chi 35gr, hoàng chi 35gr, xạ đen rừng 15gr và rễ mật nhân 15gr.

Bài thuốc số 4

Với bệnh kém ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh: Cần dùng nấm tử chi 35gr, sâm cau 25gr.

Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư và các bệnh lý đặc thù như bệnh gout, viêm đa khớp, bệnh gan…v..v… được thể hiện rõ trên loại nấm đã qua chế biến bằng phương pháp gia truyền Thanh thiết bảo sinh. Phương pháp này kích thích cơ thể phòng và chống bệnh tật trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là trực tiếp công phạt bệnh, do vậy nó rất an toàn cho người sử dụng nhưng đòi hỏi người sử dụng nấm lim xanh cần phải kiên trì sử dụng liên tục từ 2-5 tháng  mới thấy được công dụng của nấm lim xanh.

Hiện nay trên thị trường, nấm lim xanh bị làm giả rất nhiều, vì vậy bạn cần tìm địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín để mua.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam