Mua nấm lim xanh Quảng Ngãi – Địa chỉ bán nấm lim rừng tự nhiên thật

Với giá trị chữa bệnh ngày càng cao, nấm lim xanh Quảng Ngãi ngày càng được nhiều người tìm đến và khẳng định đây là một bài thuốc vô cùng quý hiếm.

Nấm lim xanh Quảng Ngãi là loại nấm quý hiếm trong y học Việt Nam được dùng để làm thuốc trị rất nhiều bệnh. Với các hình thức thái lát, nghiền bột, đặc biệt là ngâm rượu, bài thuốc nấm lim xanh hỗ trợ chống chọi lại bệnh tật, kể cả bệnh nan y, tiêu diệt những tế bào chết và tái tạo lại những tế bào bị thiếu.

Nấm lim xanh Quảng Ngãi tốt cho sức khỏe

Để mua nấm lim xanh Quảng Ngãi chất lượng, nguồn gốc rõ ràng thì bạn phải tìm đến những địa chỉ lớn, uy tín. Bởi khi biết được giá trị của sản phẩm, nhiều cá nhân, đơn vị không ngại ngần chạy theo lợi nhuận mà cung cấp nấm lim xanh kém chất lượng cho người sử dụng. Nấm lim xanh Quảng Ngãi tự nhiên thật có hình dạng cây nấm xù xì với rễ còn dính một tí vỏ thân nấm, có màu nâu đen hoặc đỏ không đều màu.

Nấm lim xanh Quảng Ngãi với giá cả phải chăng

Theo khảo sát, giá 1kg nấm lim xanh Quảng Ngãi loại thường trên thị trường hiện nay dao động từ 1.100.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ tùy từng đơn vị phân phối. Đối với những sản phẩm cao cấp hơn thì giá thành sẽ cao hơn, dao động từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ/kg. Trước khi quyết định mua sản phẩm, hãy tham khảo giá thành của một số đơn vị khác để so sánh, tuy nhiên cũng đừng quá tin tưởng vì đôi khi giá thành rẻ thì sản phẩm sẽ không có chất lượng tốt nhất.

Với giá thành phải chăng, nấm lim xanh Quảng Ngãi ngày càng tiếp cận và hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân ung thư đạt hiệu quả cao.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam