Muốn tăng cường sinh lực phái mạnh hãy sử dụng nấm lim xanh

Yếu sinh lý luôn là nỗi lo lắng chung của các đấng mày râu. Phải làm thế nào để có thể tăng cường sinh lực phái mạnh, giúp các anh em tự tin hơn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Testosterone là một loại hormon nam tính. Loại hormon này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các mô sinh sản ở tinh hoàn, tuyến tiền liệt nhằm thúc đẩy ham muốn tình dục, đồng thời làm gia tăng cơ bắp và sự phát triển của xương. Những nghiên cứu khoa học đã chứng minh testosterone chính là yếu tố quyết định “bản lĩnh” đàn ông.  Và đương nhiên khi cơ thể thiếu loại hormon này sẽ dẫn đến trình trạng yếu sinh lý và đây cũng là thủ phạm chính gây chứng mãn dục ở nam giới. Vấn đề này không chỉ gây tác hại đối với sức khỏe bản thân mà điều này còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Muốn tăng cường sinh lực phái mạnh hãy sử dụng nấm lim xanh
Một người khỏe hai người vui

Nấm lim xanh giúp tăng cường sinh lực phái mạnh

Nấm lim xanh đã qua chế biến có chứa một số loại dược tính có tác dụng điều hòa lượng testosterone trong cơ thể nam giới đồng thời sẽ giúp kích thích cơ thể nam giới sản sinh thêm lượng hormon này. Điều này sẽ giúp tăng cường sinh lực phái mạnh một cách tự nhiên, hiệu quả và không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Ngoài ra trong nấm lim xanh còn chứa hai hoạt chất germanium và polasaccharide có tác dụng gây ức chế các gốc tự do đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể. Uống nấm lim xanh hàng ngày còn giúp điều hòa khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi và phòng ngừa các loại bệnh về tim mạch rất tốt.

Nam giới hiện nay có tỉ lệ mắc bệnh về gan, thận do chế độ sinh hoạt, ăn uống thiếu khoa học hay việc sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… thường xuyên. Ngoài khả năng giúp tăng cường sinh lực phái mạnh đã nêu trên, nấm lim xanh có chứa các khoáng chất sẽ giúp tăng cường chức năng hoạt động của gan, thận.

Sử dụng nấm lim xanh như thế nào để tăng cường sinh lực?

Để tăng cường sinh lực phái mạnh, người dùng sẽ sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu với công thức như sau: 100g nấm lim xanh đem ngâm với 1 lít rượu sau 7 ngày là có thể sử dụng; uống hàng ngày từ 1 đến 2 chén trong bữa ăn. Tuy nhiên lưu ý, người dùng chỉ nên dùng đúng liều lượng và không lạm dụng rượu để có kết quả tốt nhất.

Muốn tăng cường sinh lực phái mạnh hãy sử dụng nấm lim xanhMuốn tăng cường sinh lực phái mạnh hãy sử dụng nấm lim xanh
Sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước để có hiệu quả tốt nhất

Ngoài ra nấm lim xanh là một loại thảo dược rất lành tính chính vì thế ngay cả người khỏe mạnh cũng vẫn có thể dụng bằng việc nấu với nước để uống hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa những bệnh về gan, thận…

Liên hệ ngay 04.3797.0138 để được tư vấn và mua được sản phẩm Nấm lim xanh uy tín và chất lượng của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

Xem thêm : công dụng nấm lim xanh

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam