Năm 2017 – Thị trường hỗn loạn chất lượng nấm lim xanh

Là một trong những loại dược phẩm quý, nấm lim xanh đã và đang ngày càng bị làm giả, trà trộn trên thị trường khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn khi muốn lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng.

Bức tranh về thị trường giá nấm lim xanh.

Từ lâu nấm lim xanh đã được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm có tác dụng trong điều trị  bệnh và tăng cường sức khỏe. Nhiều tích xưa kể lại các bài thuốc chế biến từ nấm có thể “cải tử hoàn sinh”, tăng cường sinh lực một cách rõ ràng và hiệu quả. Ngày nay các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và chứng minh những tác dụng của nấm trong lĩnh vực Y tế, hỗ trợ sức khỏe con người. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp bị ung thư, xơ gan, viêm gan B, tiểu đường… nhờ sử dụng nấm lim xanh một cách khoa học và điều độ đã hoàn toàn khỏi bệnh.

giá nấm lim xanh
Giá nấm lim xanh trên thị trường có nhiều chênh lệch

Có cầu ắt có cung, thuận theo xu hướng đó trên thị trường đã xuất hiện vô vàn các loại nấm không rõ nguồn gốc “cộp mác” nấm lim xanh khiến giá nấm rất hỗn loạn. Từ những đại lý, hiệu thuốc đến các “chợ giời” người ta đều có thể dễ dàng tìm mua nấm khiến cho giá nấm lim xanh chênh lệch nhau rất nhiều. Có thể vài trăm đến vài triệu hay cá biệt là hàng chục triệu cho một cân nấm được mệnh danh “nấm lim xanh nguyên chất từ rừng nguyên sinh”.

Nấm lim xanh Tiên Phước – Sự lựa chọn hàng đầu.

“Làm sao để được mua nấm lim xanh uy tín và chất lượng?” – Đó không chỉ là câu hỏi của nhiều khách hàng mà còn là trăn trở của chính chúng tôi với mong muốn ngày càng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Không như những đơn vị khác, nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước luôn được bán theo giá niêm yết cho từng loại, cụ thể như:

Nấm lim xanh loại nguyên cây.

Đây là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên trong rừng nguyên sinh, đạt kích cỡ tối thiểu có thể sử dụng được. Sau khi được thu hái, nấm sẽ được sơ chế theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh nhằm làm giàu các dưỡng chất và thuận tiện cho việc bảo quản. Nấm lim xanh loại nguyên cây có tác dụng bồi bổ và dưỡng sinh, phục hồi rối loạn chức năng cơ thể… Giá bán của hộp sản phẩm là 1.100.000(vnd)/ 500(g).

giá nấm lim xanh
Nấm lim xanh loại nguyên cây có tác dụng bồi bổ sức khỏe

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh.

Là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, năm 2013 Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Vì sức khỏe người Việt”. Được chọn lựa từ những cây nấm có chất lượng tốt nhất và chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp làm giàu các dưỡng chất, nấm mang lại hiệu quả điều trị cao hơn nhiều lần so với các loại nấm thông thường. Đặc trị sử dụng điều trị ngăn ngừa các loại bệnh: Ung thư, viêm gan, xơ gan, tiểu đường… Hiện nay giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là 2.000.000(vnđ)/500(g).

giá nấm lim xanh
Nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh được chế biến theo bài thuốc gia truyền

Nấm lim xanh loại tốt thái lát.

Lựa chọn những loại nấm bánh tẻ ngon nhất có tuổi đời ít nhất 2 năm với đường kính trên 10(cm), nấm lim xanh loại tốt thái lát mang đến hiệu quả điều hòa nội thể và dưỡng sinh thực sự vượt trội. Trải qua quá trình sơ chế với bí quyết gia truyền độc quyền và bảo quản theo đúng các quy chuẩn Y tế hiện đại, giá nấm lim xanh loại tốt thái đến tay người tiêu dùng là 1.650.000 (vnđ)/500(g).

giá nấm lim xanh
Nấm lim xanh loại tốt thái lát

Với những thành tựu đã đạt được, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng và đơn vị tìm cách giả mạo Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước để chuộc lợi. Do đó, quý khách hàng nên đến các đại lý phân phối chính hãng Nấm lim xanh Tiên Phước trên tất cả 64 tỉnh thành để mua được sản phẩm chính hãng với giá nấm lim xanh được niêm yết rõ ràng cho từng loại sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: Namlimxanh.com hoặc số hotline 0437970138 để được hỗ trợ và giải đáp.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam