Nấm lim giá bao nhiêu tiền 1kg? Cách nhận biết nấm lim rừng tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước ngày càng được lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi giá bán nấm lim xanh Tiên Phước rất hợp lý.

Nấm lim xanh ngày càng khan hiếm do lượng người tìm kiếm ngày càng gia tăng. Chính vì vậy để mua được nấm lim xanh bạn phải chi một số tiền không hề nhỏ.

Khảo sát giá nấm lim xanh trên thị trường

Nấm lim xanh với nhiều lợi ích đối với sức khỏe, thậm chí nhiều nghiên cứu và thực tế đã chứng minh loại nấm này có khả năng điều trị khỏi bệnh ung thư giai đoạn đầu. Chính vì vậy nhiều người đã dành thời gian để săn lùng loại thảo dược này. Thế nên mặt hàng nấm lim xanh ngày càng khan hiếm, nhiều người lợi dụng mà đã nâng giá nấm lim xanh lên đến “tận trời” với con số dao động trong khoảng từ 5.000.000 đến 12.000.000 VNĐ/kg.

Hỗn loạn giá nấm lim xanh trên thị trường
Hỗn loạn giá nấm lim xanh trên thị trường

Bên cạnh đó thị trường hiện nay không ít các đối tượng buôn bán nấm lim xanh giả, nấm nhái, kém chất lượng nhằm trục lợi.

Chính vì vậy để mua nấm lim xanh chính gốc với giá bán nấm lim xanh hợp lý thì việc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín là điều hết sức quan trọng.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

Trong nhiều thương hiệu nấm lim xanh hiện nay thì nấm lim xanh Tiên Phước là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, giá cả. Nấm được thu hái tại những khu rừng nguyên sinh, được chế biến, bảo quản đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Đây cũng là nấm lim xanh được bộ y tế kiểm duyệt, chứng nhận là an toàn đối với sức khỏe. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước cũng được đánh giá là hợp lý.

Theo đó nấm lim xanh Tiên Phước được chia thành 3 loại với mức giá khác nhau.

  • Mức giá nấm lim xanh loại nguyên cây là 1.100.000VNĐ/1 hộp 500g
  • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát giá bán 1.650.000VNĐ/ hộp 500g
  • Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh có giá 2.000.000VNĐ/hộp 500g

Với những thông tin giá bán nấm lim xanh Tiên Phước trên đây hi vọng các bạn sẽ không bị “lừa giá” khi mua loại nấm này. Ngoài ra bạn hãy đến những nhà thuốc, những đại lý được ủy quyền phân phối loại nấm lim xanh này để mua hàng tin cậy nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam