Nấm lim xanh chia sẻ nỗi lo với người bệnh ung thư xương

Bạn hoặc người thân của mình đang mắc phải căn bệnh ung thư xương quái ác và ngày đêm lo lắng về bệnh tình của mình. Nấm lim xanh – dược liệu quý từ thiên nhiên sẽ chia sẻ nỗi lo với bạn.

Cơn đau do ung thư xương gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân
Cơn đau do ung thư xương gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân

Nguyên nhân gây bệnh

– Do bức xạ ion hóa: là tác nhân vật lý do môi trường bên ngoài tác động vào gây ung thư. Ở mỹ, ung thư xương do tia xạ gây ra chiếm tới 18% trong tất cả các căn bệnh ung thư xương.

– Do chấn thương: Là tác động va đập từ ngoài xương, có thể là do tai nạn giao thông hoặc hoạt động thể thao… Thực tế lâm sàng cho thấy, có một số ung thư xương phát triển tại vùng bị va đập hoặc gãy xương, nhất là vùng đầu trên xương chày.

– Do rối loạn di truyền: Là tác nhân bên trong gây ra. Thông thường, những tác nhân này thường gây ra ung thư xương ở người trẻ tuổi từ 12-20 tuổi, đây là độ tuổi xương phát triển mạnh mẽ nhất, khoảng thời gian còn quá ngắn để xuất hiện các ung thư do môi trường bên ngoài gây ra.

– Bên cạnh đó, một số bệnh lành tính của xương cũng có thể là căn nguyên gây bệnh như:

+ Bệnh về Paget của xương. Bệnh Paget có thể xuất hiện ở vú và da, riêng ở xương bệnh Paget phát sinh thành ung thư từ sau 40 tuổi.

+ Bệnh loạn sản xơ của xương.

Triệu chứng của bệnh ung thư xương

– Thông thường, người bệnh sẽ thấy đau: tại vị trí u, thành từng đợt, tiến triển dần dần.

– Da trên vùng u ấm do tăng sinh mạch máu khối u nên có thể xuất hiện sưng, chắc, kèm theo mất khả năng vận động ở các khớp gần đó.

– Gãy xương là bệnh lý hiếm gặp và thường chỉ thấy ở thể tiêu xương.

– Biểu hiện trên toàn cơ thể: thể trạng suy sụp, mệt mỏi, chán ăn, gầy sút cân nhiều và nhanh, có thể thiếu máu.

– Ở giai đoạn cuối của bệnh, ung thư xương sẽ tiến triển nhanh. Di căn chủ yếu theo đường máu đến phổi, sau đó di căn tới xương. Di căn đến các cơ quan nội tạng và hạch bạch huyết vùng hiếm gặp.

Phòng và điều trị ung thư xương bằng dược liệu quý hiếm

Nấm lim xanh được coi là món quà quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người, đặc biệt là với bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư nói chung và ung thư xương nói riêng.

nấm lim xanh còn giúp người bệnh ung thư xương tránh được những cơn đau do bệnh gây ra
nấm lim xanh giúp người bệnh ung thư xương tránh được những cơn đau do bệnh gây ra

Từ ngàn xưa, các danh y đã sử dụng nấm lim xanh như là một vị thuốc và được người xưa coi là thượng phẩm chuyên dùng cho vua chúa, quan lại để tăng tuổi thọ và kiện thể. Trong Đông y, nấm lim xanh được dùng để điều trị bệnh nan y như ung thư, tai biến mạch máu não, xương khớp…

Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra thành phần dược chất quý hiếm germanium, beta glucans và triterpenes trong nấm lim xanh có tác dụng phòng và ngăn ngừa bệnh ung thư nói chung và ung thư xương nói riêng.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn giúp người bệnh ung thư xương tránh được những cơn đau do bệnh gây ra. Đặc biệt, thành phần dược chất vanadium, crôm trong nấm lim xanh giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, ăn ngon, ngủ sâu…Không chỉ có vậy, trải qua nhiều nghiên cứu các nhà khoa học đã phát hiện ra thành phần dược chất Pholysaccharide trong nấm lim xanh giúp người bệnh phòng chống bệnh tật rất hiệu quả, ngăn cản các khối u phát triển, dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, thanh và giải độc cho cơ thể…

Do đó, nấm lim xanh được coi là niềm hi vọng mới cho người bệnh ung thư xương.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam