Nấm lim xanh chữa được bệnh gì? Xem công dụng, tác dụng nấm lim rừng

Hiện nay, việc nấm lim xanh được đưa ra buôn bán tràn lan khiến người dùng không biết nên lựa chọn sản phẩm uy tín và chất lượng trên thị trường nấm lim xanh bán ở Hà Nội.

Nấm lim xanh thuộc dòng nấm lim – tên khoa học là Ganoderma Licidum –  mọc nhiều ở khu vực rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào – được sử dụng trong các thang thuốc từ khoảng hơn 2000 năm về trước. Nấm lim xanh rừng được đánh giá cao hơn cả nhân sâm bởi sự quý và hiếm của nó.

Nấm lim xanh bán ở Hà Nội

Vào năm 2007, sau sự kiện nấm lim xanh chữa khỏi bệnh ung thư tại Quảng Nam, cơn sốt nấm lim xanh thổi vào thị trường thảo dược một luồng gió mới. Người dùng tìm mua sản phẩm nấm lim xanh để về chữa bệnh, hỗ trợ sức khỏe… Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, thị trường nấm lim xanh bán ở Hà Nội ngày một mở rộng và phát triển mạnh hơn.

Cũng chính vì sự ngày càng mở rộng của nấm lim xanh ở Hà Nội, mà thị trường khu vực này có những điểm phức tạp mà người dùng khó nhận biết.

Nấm lim xanh bán ở Hà Nội – thật giả lẫn lộn.

Sản phẩm nấm lim xanh từ nơi đầu nguồn là khu vực Quảng Nam được đưa ra thị trường Hà Nội để tiêu thụ. Tuy nhiên, lượng nấm lim xanh vào thị trường Hà Nội quá nhiều, khiến cho ngay cả người tiêu dùng và các cơ quan chức năng ở khu vực này cũng không thể khẳng định được nấm lim xanh được rao bán, có phải là loại nấm mọc đặc biệt chỉ có trên cây lim xanh đã chết hay không.

Mặt khác, nhiều cá nhân và cơ sở vì lợi ích cá nhân đã buôn bán nấm lim xanh giả, không đảo bảo chất lượng, khiến nhiều người dùng còn băn khoăn và còn nhiều nghi vấn khó phân biệt về nguồn gốc của sản phẩm.

Thị trường nấm lim xanh Hà Nội tràn lan nhiều sản phẩm
Thị trường nấm lim xanh Hà Nội tràn lan nhiều sản phẩm

Một số lưu ý cho người tiêu dùng về thị trường nấm lim xanh bán ở Hà Nội

  • Thứ nhất là đảm bảo về xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm: Do Hà Nội là thị trường tiêu thụ tiềm năng, người dân có mức sống cao, sớm tìm hiểu và tiếp cận giá trị của loại thảo dược này. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua nấm lim xanh ở Hà Nội, người dùng cần xác định được nguồn gốc, và xuất xứ sản phẩm mà mình sẽ mua. Thực tế cho thấy, không ít người vì thiếu sự tìm tòi thông tin mà tìm nhầm tới những địa điểm rao bán nấm lim xanh, nhưng thực chất đó lại là loại nấm nhân tạo hoặc nấm từ Trung Quốc mà không phải nấm tự nhiên chuẩn.
  • Thứ hai là kiểm định về chất lượng: Người dùng nên tránh những nơi nấm lim xanh được bán tràn lan, không có kiểm định của cơ quan chức năng. Điều này sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của người dùng trước những sản phẩm nấm lim xanh kém chất lượng, có chứa độc tố hoặc chưa khử trùng…
  • Thứ ba là mức giá hợp lý, được niêm yết rõ ràng: Giá trị của nấm lim xanh bán tại Hà Nội và những khó khăn trong tất cả các khâu trong quá trình thu hái, bảo quản, vận chuyển… khiến nấm lim xanh có mức giá khá đắt. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho người dùng là dù mua nấm lim xanh được bán ở Hà Nội hay bất kỳ khu vực nào khác, thì nên khảo sát mức giá thành sản phẩm phù hợp, giá được niêm yết công khai, minh bạch , để tránh những nơi “Thổi giá” một cách vô lý.

Nấm lim xanh là một thảo dược quý và hiếm, nhưng sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của người dùng sẽ quyết định 50% tỉ lệ hiệu quả chữa bệnh của sản phẩm này. Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh của sản phẩm nấm lim xanh bán ở Hà Nội cho sức khỏe của bạn và người thân.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam