Nấm lim xanh có tác dụng như thế nào với bệnh ung thư?

Từ nhiều đời nay, nấm lim xanh vốn nổi tiếng là một loại thảo dược quý hiếm rất có lợi cho sức khỏe con người. Ngoài tác dụng phục hồi chức năng cơ thể, sử dụng nấm lim xanh còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

Ung thư là sự phát triển quá mức của các tế bào
Ung thư là sự phát triển quá mức của các tế bào

Bệnh ung thư là gì?

Theo các chuyên gia, ung thư là cách gọi chung nhằm mô tả một nhóm các bệnh có sự thay đổi về tăng trưởng, sinh sản và chức năng các tế bào. Bệnh được thể hiện thông qua các tế bào bình thường bị đột biến, mất kiểm soát và xâm lấn các mô qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Với những hậu quả nặng nề đối với sức khỏe con người, bệnh ung thư thực sự là mối quan tâm của không ít nhà khoa học trên toàn thế giới hiện nay.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư

Với nỗ lực nghiên cứu nhằm giảm tỷ lệ bệnh nhân ung thư, các nhà khoa học Mỹ mới đây đã tìm thấy mối liên hệ về tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của nấm lim xanh. Theo đó, các dược chất trong nấm như Germanium, Ganoderans, Ling Zhi-8 protein… có khả năng kháng lại các tế bào ung thư, làm chậm quá trình phân chia tế bào đột biến. Đồng thời, một số dược chất khác trong nấm lim cũng hỗ trợ cải thiện hệ thống miễn dịch, bồi bổ cơ thể và nâng cao thể trạng, giúp bệnh nhân ung thư khỏe mạnh và đáp ứng tốt các liệu trình điều trị.

Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư
Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư

Nấm lim xanh có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị đối với nhiều bệnh. Riêng đối với ung thư, tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh phát huy hiệu quả rõ rệt trên 4 nhóm sau:

– Nhóm ung thư hệ tiêu hóa: Ung thư ruột, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vòm họng…
– Nhóm ung thư hệ sinh dục: Ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật…
– Nhóm ung thư hệ vận động và các loại ung thư khác: Ung thư máu, ung thư tủy, ung thư xương…
– Nhóm ung thư hệ nội tiết và cơ quan nội tạng: Ung thư thận, ung thư tuyến tụy, ung thư gan…

Theo các nhà khoa học, để việc điều trị ung thư đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh cần biết cách sử dụng nấm lim xanh hợp lý. Việc sử dụng đều đặn nấm lim xanh hàng ngày sẽ giúp người bệnh có bước tiến khả quan hơn, rút ngắn thời gian điều trị và mau chóng hồi phục sức khỏe.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý nên sử dụng nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã qua quy trình sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh. Đối với những loại nấm lim sống bày bán tràn lan trên thị trường do chưa được chế biến nên giá trị dược chất không được làm giàu, khả năng chữa bệnh hoàn toàn không đảm bảo.

Lưu ý: Tác dụng của nấm lim xanh có thể thay đổi tùy theo thể trạng của mỗi người. Đối với những trường hợp có thể trạng tốt, dung nạp dược chất hiệu quả thì thời gian điều trị bệnh sẽ được rút ngắn so với các trường hợp khác.

Tham khảo : Nấm lim xanh đại học nông lâm

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam