Nấm lim xanh có tác dụng phụ hay không?

Nấm lim xanh được biết đến là loại dược liệu quý hiếm có tác dụng rất hữu hiệu đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, việc sử dụng nấm lim xanh có tác dụng phụ hay không lại là câu hỏi mà nhiều người dùng đang băn khoăn.

Nấm lim xanh có tác dụng phụ hay không?

Trải qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng, nấm lim xanh có chứa rất nhiều dược chất quý hiếm như: Germanium, Triterpenes, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, Acid amin,… Với các thành phần chống dị ứng hiệu quả bởi vậy trường hợp gặp phải dị ứng, tác dụng phụ sẽ rất hiếm gặp. Thêm vào đó, khi sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, không những đạt được hiệu quả chữa bệnh tối ưu mà gần như người bệnh không gặp phải những tác dụng phụ đáng kể nào. Bởi khi qua sơ chế, chế biến, nấm lim xanh đã được loại bỏ hoàn toàn 100% độc tố đồng thời thành phần dược chất cũng được làm giàu lên nhiều lần, giúp người bệnh nâng cao hiệu quả chữa bệnh cũng như rút ngắn thời gian điều trị.

Nấm lim xanh mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh
Nấm lim xanh mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh

Tuy nhiên, đối với những trường hợp mới sử dụng nấm lim xanh nếu dùng đúng ngay theo liều lượng quy định  thì có thể gặp phải tình trạng đi ngoài, tiêu chảy hoặc đau bụng. Do mỗi người có cơ địa khác nhau, các chuyên gia đưa ra lời khuyên trong 3 ngày đầu tiên sử dụng, người bệnh chỉ nên dùng một lượng nhỏ 5 – 10g nấm để cơ thể dần dần thích nghi với sự thay đối, trong những ngày sau đó mới nên dùng đúng theo liều lượng quy định.

Ngoài ra, những người bị bệnh gan, dạ dày… không nên sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu, bởi rượu có tính nóng có thể gây tác hại xấu tới gan, dạ dày và làm cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Bệnh nhân thận cũng không nên uống nấm lim xanh bởi khi mắc bệnh thận, chức năng hoạt động của cơ quan này đã bị kém đi rất nhiều, gây ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Nấm lim xanh mọc ngoài tự nhiên

Nấm lim xanh trải qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh có chứa nhiều dược chất quý với hàm lượng rất cao nên người sử dụng có thể gặp phải tác dụng phụ. Thực tế, nấm lim xanh mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên (Việt Nam) và Nam Lào có tồn dư một lượng độc tố nhất định. Bởi gỗ lim chứa độc nên nấm lim xanh mọc trên thân cây cũng có chứa độc tố, nhiều người không may sử dụng nên tình trạng bệnh không cải thiện. Thậm chí, có nhiều trường hợp dùng phải loại nấm giả mọc trên những cây tạp nham trong rừng có hình dáng giống nấm lim xanh tự nhiên nên bệnh đã trở nên trầm trọng hơn.

Để tránh mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng đang trôi nổi tràn lan trên thị trường, người dùng cần chú ý tới đúng các cơ sở uy tín trên toàn quốc. Người dùng có thể gọi điện trực tiếp tới số 0437970138 hoặc truy cập vào trang web http://localhost/namlimxanh.com/ để đặt mua hàng và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam