Nấm lim xanh của Nguyễn Đình Hoa tốt không? Sự thật về nấm lim xanh

Thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở cung cấp nấm lim xanh. Trong đó công ty nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt không là thắc mắc của rất nhiều người.

Nấm lim xanh là thảo dược quý nên rất nhiều người săn lùng nhằm mong tìm kiếm được loại nấm tuyệt diệu này. Vì vậy nhiều công ty cung cấp nấm lim xanh ra đời, khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là địa chỉ đáng tin cây để mua nấm lim.

Có nên sử dụng nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa

Hiện nay nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa được quảng bá rất rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên được biết đây là loại nấm chưa qua chế biến nên độc tố chưa được loại bỏ hoàn toàn. Vì thế nếu người dùng sử dụng loại nấm này sẽ khiến tích tụ thêm nhiều bệnh. Thậm chí nhiều người rao bán nấm lim xanh nhưng lại không biết đó có thực sự là nấm lim xanh hay là loại nấm gì.

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa được quảng bá rộng rãi trên thị trường
Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa được quảng bá rộng rãi trên thị trường

Tháng 7/2011, dựa theo công văn số 80/QĐ-SCT Sở Công Thương Quảng Nam, chi cục Quản lý thị trường của tỉnh Quảng Nam đã thành lập đoàn kiểm tra sản phẩm nấm lim xanh chữa bệnh ung thư. Kiểm tra tại nhà anh Nguyễn Đình Hoa thuộc địa chỉ thôn 5, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, đoàn kiểm tra đã phát hiện tại đây có hơn 10 bao tải nấm được thu hái ở nhiều địa điểm khác nhau và đối tượng cho là nấm lim xanh tự hái đem đi bán.

Công ty nấm lim xanh nguyễn Đình Hoa trên thị trường quảng bá rầm rồ về công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh. Tuy nhiên người dùng cần tỉnh táo và thông minh để lựa chọn loại nấm lim xanh tốt nhất, tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ mua nấm lim xanh chính hãng

Trước tình trạng nấm lim xanh giả được bán tràn lan trên thị trường thì người tiêu dùng cần cảnh giác trước khi mua hàng. Để mua nấm lim xanh chính hãng, giá cả hợp lý hãy mua loại nấm đã được sơ chế, bao bì đóng gói đảm bảo, có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.Thêm vào đó để yên tâm hơn các bạn hãy đến các đại lý, nhà thuốc được phân phối, ủy quyền bán nấm lim xanh có giấy phép của bộ y tế.

Việc tìm hiểu công ty nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về nấm lim của công ty này. Từ đó có giải pháp để lựa chọn được nấm lim xanh chính hãng, chất lượng để yên tâm sử dụng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam