Nấm lim xanh điều trị hiệu quả bệnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là một căn bệnh rất khó chữa và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần người bệnh. Hiện nay, bên cạnh các giải pháp chữa bệnh như thuốc Tây y thì việc sử dụng thảo dược nấm lim xanh cũng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Ung thư vòm họng ngày càng phổ biến
Ung thư vòm họng ngày càng phổ biến

Ung thư vòm họng là gì?

Ung thư vòm họng là một thể ung thư phổ biến nhất trong các ung thư ở vùng đầu cổ và được xuất phát từ các tế bào biểu mô vùng vòm mũi họng. Trong khi các tế bào khu vực vòm họng phát triển và phân chia theo trình tự nhất định thì ở một số trường hợp các tế bào tình trạng phân chia bị mất kiểm soát dẫn đến xuất hiện các khối u xâm lấn phía sau họng.

Khi đến thời điểm nhất định, các tế bào ung thư này sẽ phát triển và theo đường máu lan sang các cơ quan khác như não, gan, xương… Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân sẽ phải đối mặt với dấu hiệu di căn và thậm chí là tử vong.

Tại Việt Nam, ung thư vòm họng là một trong mười thể ung thư có tỷ lệ người mắc cao nhất hiện nay. Theo các chuyên gia y tế, bệnh ung thư vòm họng thường dẫn tới do các nguyên nhân như gen di truyền, môi trường sống, tập quán sinh hoạt, quan hệ tình dục bằng miệng…

Nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư vòm họng hiệu quả

Hiện nay, để điều trị bệnh ung thư vòm họng có rất nhiều phương pháp như xạ trị, hóa trị, phẫu thuật… Tuy nhiên, những phương pháp này thường mang theo những rủi ro và tác dụng phụ không đáng có, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Do đó, các phương pháp điều trị bằng các loại thảo dược từ thiên nhiên luôn mang lại hiệu quả bền vững và được nhiều bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng.

nam lim xanh ho tro dieu tri ung thu
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng, thảo dược nấm lim xanh với các dược chất như Germanium hữu cơ, Triterpene, axit Ganoderic, Polysaccharide… có tác dụng mạnh mẽ trong việc điều trị bệnh ung thư vòm họng. Cụ thể, các dược chất này hỗ trợ tích cực vào quá trình ngăn ngừa sự hình thành và kìm hãm phát triển của các tế bào ung thư. Đồng thời, nấm lim xanh giúp phân chia lại trình tự các tế bào, hạn chế tối đa sự mất kiểm soát của các tế bào và triệt tiêu các khả năng gây bệnh.

Bên cạnh đó, các dưỡng chất trong nấm lim cũng giúp người bệnh thanh lọc cơ thể, nâng cao thể trạng, cải thiện sức khỏe. Lưu ý, để sử dụng nam lim xanh trong điều trị bệnh ung thư vòm họng có hiệu quả, bệnh nhân nên lựa chọn các sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến như sản phẩm của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, tránh lựa chọn và sử dụng các loại nấm lim xanh kém chất lượng được bày bán trôi nổi trên thị trường.

Tham khảo :

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam