Nấm lim xanh dược liệu quý hỗ trợ điều trị ung thư

Bệnh ung thư là một căn bệnh nan y, gây ra nhiều lo lắng cho người bệnh và cả sự kiệt quệ về kinh tế cho gia đình các bệnh nhân và cho toàn xã hội. Trong những năm gần đây, nấm lim xanh được biết đến là một dược liệu có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư với những kết quả rất khả quan.

Nấm lim xanh là một loại dược liệu tự nhiên, mọc trên cây lim xanh đã chết ở các rừng nguyên sinh. Đây là loài nấm có những dược chất quý hiếm với công dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả. Trên thực tế, tác dụng của nấm lim xanh đã mang tới tín hiệu khả quan cho bệnh nhân ung thư nói riêng và các bệnh nan y nói chung.  Với các bệnh nhân ung thư sử dụng nấm lim xanh hầu hết đều cho kết quả tích cực, khi uống nấm lim xanh thường xuyên sẽ làm các khối u nhỏ dần, ăn khỏe và ngủ ngon hơn, chất lượng sống cải thiện rõ rệt.

Đối với các bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối, uống nấm lim xanh có tác dụng kéo dài sự sống cho người bệnh. Khi bị ung thư giai đoạn cuối các tế bào ung thư đã di căn nên nấm lim xanh chỉ đem lại khả năng nâng đỡ, giúp giảm đau, cải thiện chất lượng sống, kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân.

Theo các nhà khoa học, nhờ các dược chất quý hiếm nên nấm lim xanh có tác dụng hiệu quả trong điều trị đối với người bị ung thư, trong nấm có dược chất hetero beta glucan, germadium có tác dụng chính cho việc tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa sự di căn của tế bào ung thư. Uống nấm lim xanh thường xuyên giúp cơ thể tự sản sinh ra các kháng nguyên khối u, gây bất lợi cho tế bào khối u, nâng cao hệ thống miễn dịch giúp hệ thống miễn dịch sửa chữa các rối loạn tế bào.

Tác dụng của nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị các bệnh nan y

Ung thư nói chung là căn bệnh nguy hiểm, có số lượng người mắc phải ngày một gia tăng nên việc phát hiện ra nấm lim xanh và những hiệu quả khả quan trong việc hỗ trợ chữa trị ung thư có thể coi là nguồn sáng mới cho những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này. Từ xa xưa, nấm lim xanh luôn được xếp vào loại siêu phẩm thượng hạng. Đối với người bệnh ung thư giai đoạn đầu,sản phẩm nấm lim xanh có thể kết hợp với quá trình trị liệu của Tây y bằng cách uống trước hoặc sau 30 phút, để chữa trị các bệnh ung thư đa thể như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư cổ tử cung… Còn với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp ổn định và nâng cao thể trạng bệnh nhân để kéo dài sự sống.

Ngoài ra, nấm lim xanh còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan b, tiểu đường, bệnh đại tràng, bệnh cổ tử cung, bệnh vòm họng, đau mạch vành tim, cao huyết áp, thấp khớp, bệnh gout, suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ.

nam-lim-xanh-duoc-lieu-quy-ho-tro-dieu-tri-ung-thu
Nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng tích cực trong hỗ trợ điều trị các bệnh nan y

Khi sử dụng nấm lim xanh để điều trị bệnh, cần thăm dò sự phản ứng của cơ thể để có thể lựa chọn liều lượng phù hợp, đối với bệnh nhân lần đầu uống nấm lim xanh hoặc có cơ địa yếu nên bắt đầu với liều lượng nhỏ từ 5 đến 10 gam trong 3 ngày đầu. Thông thường, sau 3 ngày sử dụng nấm lim xanh bệnh nhân sẽ đỡ đau nhức, 5 ngày ăn cơm thấy ngon miệng. Nấm lim xanh có tác dụng rất tốt với các bệnh ung thư gan, phổi, cổ tử cung, vú, vòm họng… Sau khi uống nấm lim xanh khoảng 3 tháng người bệnh nên đến bệnh viện xét nghiệm lâm sàng và siêu âm, chụp CT để nắm rõ diễn biến bệnh tật và thấy được hiệu quả của nấm.

Thực tế cho thấy, nấm lim xanh tự nhiên đang càng ngày càng hiếm, dẫn đến tình trạng nấm lim xanh thật giả lẫn lộn bày bán tràn lan trên thị trường. Hiện nay, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm mua nấm lim xanh tại Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, đây là đơn vị duy nhất được Bộ Y tế cấp phép thu hái, sơ chế và kinh doanh nấm lim xanh gia truyền.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam