Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg? Cách phân biệt nấm lim rừng thật giả

Đã có rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc từ phía người tiêu dùng hỏi về nấm lim xanh. Nấm lim xanh có tốt không? Cách sử dụng nấm lim xanh?…nhưng câu hỏi mà nhận được nhiều sự quan tâm nhất đó là nấm lim xanh giá bao nhiêu 1 kg. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nấm lim xanh được mọi người là một loại thảo dược, có tác dụng thần kì trong việc điều trị các bệnh nan y cũng như giúp ích trong quá trình tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe. Với nhiều công dụng như vậy chắc chắn một điều rằng để sở hữu nấm lim xanh bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn.

Điểm khác biệt giữa các loại nấm với nấm lim xanh đó là nấm lim xanh chỉ mọc trên các thân cây gỗ lim đã chết do đó việc tìm kiếm cũng như khai thác loại nấm này là vô cùng khó khăn. Quá trình hội nhập, giao lưu với các nước làm cho việc diện tích rừng bị giảm sút nghiêm trọng, tình trạng nhập lậu cũng tăng cao. Làm cho thị trường nám lim xanh thật giả lẫn lộn khó có thể phân biệt một cách dễ dàng đối với những ai chưa từng tìm hiểu về nấm lim xanh.

Giá bán cao, nhu cầu lớn nhiều người đã chạy theo lợi nhuận mà bán những loại nấm lim xanh kém chất lượng. Khi khách hàng không may mua nấm về sử dụng có khả năng khiến bệnh tình còn trầm trọng hơn. Vậy, khi mua nấm lim xanh các bạn hãy tìm hiểu một cách kĩ càng và tìm cho mình một cơ sở uy tín nhé? Vậy, nấm lim xanh giá bao nhiêu 1 kg? tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn là gì mà nấm lim xanh sẽ có giá như vậy. Nếu bạn chỉ cần mua nấm lim xanh để bồi bổ sức khỏe nó sẽ có một giá khác, nếu bạn muốn mua để chữa bệnh nó sẽ có một giá khác.  Dưới đây là bảng giá cụ thể cho từng loại nấm lim xanh.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1 kg
Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1 kg

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có giá 2.200.000 đồng/kg. Đây là loại nấm đã phát triển hoàn thiện được thu hái trong tự nhiên. Đối với loại nấm lim xanh có giá 3.300.000 đồng/kg. Đây chính là nấm lim xanh loại tốt đã được sơ chế qua bằng hình thức thái lát có tác dụng trong việc làm mát gan, giảm mỡ máu,…Nấm có giá 4.000.000 đồng/kg là loại nấm lim có độ tuổi lâu năm được mọi người biết đến là loại nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh.

Đây là giá bán nấm lim xanh đã được sơ chế và chế biến để dễ dàng cho quá trình bảo quản và sử dụng của khách hàng. Nhưng thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn khi tìm hiểu về nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg. Các bạn hãy trở thành nhà mua hàng thông thái nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam