Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Bên cạnh các mối quan tâm về chất lượng thì câu hỏi “nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg” cũng là băn khoăn của khá nhiều người. Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để không bị mua “hớ” nhé!

Sản phẩm nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết Bảo sinh
Sản phẩm nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết Bảo sinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân, cơ sở bán nấm lim xanh với nhiều loại sản phẩm và mức giá khác nhau. Để mua được nấm lim xanh đảm bảo chất lượng, mỗi người mua nên là những người dùng thông thái để vượt qua cám dỗ về giá và lựa chọn được nấm lim thật.

Nấm lim xanh Tiên Phước an toàn và chất lượng tuyệt đối

Là một trong những thương hiệu cung cấp nấm lim xanh hàng đầu Việt Nam hiện nay, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã và đang khẳng định chất lượng sản phẩm nấm lim xanh bằng việc điều trị bệnh hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được tìm kiếm, thu hái từ các cánh rừng nguyên sinh hàng ngàn năm tuổi tại các khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Sau khi đã sơ chế, nấm lim sẽ được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh nhằm loại bỏ hết các độc tố và bồi dưỡng thêm các dược chất khác để điều trị hiệu quả các bệnh nan y như ung thư, các bệnh về gan, tai biến mạch máu não, gút…

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đã đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm với mức giá được niêm yết rõ ràng. Do đó, khi mua sản phẩm khách hàng không phải băn khoăn với những câu hỏi như nam lim xanh gia bao nhieu tien 1kg.

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây: Đây là dòng sản phẩm nấm lim xanh có chất lượng tối thiểu có thể sử dụng được do tuổi đời nấm thấp, chỉ từ 1-3 tháng. Công dụng của dòng sản phẩm này là bồi dưỡng cơ thể, tăng cường sức đề kháng và không có khả năng chữa bệnh.

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: Đây là dòng sản phẩm nấm lim có chất lượng tốt hơn loại Nguyên cây bởi nấm được thu hái từ cây lim bánh tẻ với tuổi đời 2 năm trở lên. Công dụng của dòng sản phẩm này là tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể lực và phục hồi chức năng cơ thể, không có khả năng chữa bệnh.

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh: Đây là dòng sản phẩm nấm lim xanh chủ đạo của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước với chất lượng đạt đến sự ưu việt nhất. Công dụng của sản phẩm này là điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh nan y như ung thư, các bệnh về gan, tiểu đường, tai biến mạch máu não…

Theo đó, để giải đáp thắc “nam lim xanh gia bao nhieu tien 1kg” thì người dùng cũng cần biết mỗi dòng sản phẩm có các mức giá khác nhau:

– Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 2.200.000 VNĐ/ Kg, tương đương 1.100.000 VND/ Hộp 500gr.
– Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 3.300.000 VNĐ/ Kg, tương đương 1.650.000 VND/ Hộp 500gr
– Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 VNĐ/ Kg, tương đương 2.000.000 VND/ Hộp 500gr.

Lưu ý, để sử dụng có hiệu quả người dùng nên tìm hiểu kỹ công dụng cũng như cách sử dụng nấm lim xanh của từng loại sản phẩm. Với những thông tin hữu ích trên, hẳn bạn đã có được đáp án đối với câu hỏi nam lim xanh gia bao nhieu tien 1kg. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến thắc mắc, xin vui lòng gọi điện đến tổng đài 024 3797 0138 để được các dược viên tư vấn miễn phí.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam