Nấm lim xanh giả và độc tố nấm lim trồng – Nhận biết nấm lim rừng

Nấm lim xanh Tiên Phước là thương hiệu nổi tiếng được Cục Sở hữu trí tuệ dành tặng, được bộ y tế công nhận đạt chuẩn an toàn. Thế nhưng giá cả nấm lim xanh Tiên Phước như thế nào để mọi người yên tâm mua hàng là băn khoăn của không ít người tiêu dùng hiện nay.

Hiện nay thị trường hỗn loạn giá nấm lim xanh bởi có rất nhiều người chào bán loại nấm này. Mỗi người lại đưa ra một mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu mới là nấm lim xanh thật, giá cả hợp lý là bao nhiêu?

Tràn lan nấm lim xanh giả trên thị trường

Nấm lim xanh là thảo dược quý nên mức giá của nó không phải là rẻ. Bởi thế nhiều người vì muốn trục lợi mà đã tiến hành cung cấp nấm lim xanh giả, kém chất lượng hay nấm lim xanh làm nhái mà bất chấp sự an toàn của người dùng.

Giá nấm lim xanh không hề rẻ

Hiện nay nấm lim xanh trên thị trường gồm hai loại chính là nấm lim xanh trồng chứ không phải nấm thu hái tự nhiên. Loại thứ hai là nấm lim dại mọc trong rừng và được giao bán là nấm lim xanh. Điều đặc biệt là những người bán hàng lợi dụng lòng tin của mọi người mà giao bán giá nấm lim xanhcao gấp nhiều lần so với nấm lim xanh chính hãng.

Trong khi đó người tiêu dùng không có cách nào để phân biệt nấm lim xanh thật – giả. Từ đó gây tâm lý hoang mang cho mọi người.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Để đảm bảo việc mua nấm lim xanh Tiên Phước cùng với giá cả nấm lim xanh Tiên Phước phù hợp thì bạn cần tìm kiếm các đại lý, nhà thuốc được ủy quyền phân phối loại nấm này. Bởi nấm lim xanh Tiên Phước không được tự do bày bán nhằm giữ thương hiệu.

 

Nấm lim xanh Tiên Phước không được bày bán tự do

Nấm lim xanh Tiên Phước có ba loại với mức giá khác nhau. Tùy vào chất lượng, tuổi nấm, quy trình sơ chế mà giá bán nấm lim xanh Tiên Phước có sự chênh lệch giữa từng loại.

Cụ thể là nấm lim xanh loại nguyên cây có giá 1.100.000VNĐ/hộp 500g

Nấm lim xanh tốt, thái lát, có giá 1.650.000VNĐ/ hộp 500g

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh được bán với giá 2.000.000VNĐ/hộp 500g.

Tìm hiểu giá cả nấm lim xanh Tiên Phước cũng như cơ sở mua hàng để mọi người mua được hàng chính hãng, tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam