Nấm lim xanh giá rẻ có tốt không? Giá 1kg nấm lim rừng tự nhiên thật

Là loại thảo dược có nhiều công dụng chữa bệnh cũng như có tác dụng vô cùng tốt với sức khỏe, nấm lim xanh được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, với những người lần đầu biết đến loại nấm này thì hẳn là sẽ có nhiều băn khoăn, đặc biệt, không biết được giá cả của nấm lim xanh hiện nay thế nào?

Có một thực tế mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ bán nấm lim xanh, và giá bán nấm lim xanhcũng dao động ở mức từ vài trăm đến vài triệu đồng một kg. Vì sao có sự khác biệt đó?

Giá cả của nấm lim xanh trên thị trường khá đa dạng

Trước việc người dân biết được những công dụng thần kỳ của nấm lim xanh trong chữa nhiều bệnh nan y, như ung thư, xơ gan…nhiều người vì lòng tham đã kinh doanh nấm lim giả để thu lợi, bất chấp đạo đức cũng như tính mạng, sức khỏe người tiêu dùng. Đánh vào tâm lý người tiêu dùng luôn chuộng hàng giá rẻ, giá cả của nấm lim xanh từ những người bán này thường không quá 1 triệu đồng/kg, và những người mua về sử dụng đa phần là thành phần thiếu hiểu biết, chưa nắm rõ được thị trường nấm lim xanh hiện nay.

Thêm nữa, một bộ phận khác cũng kinh doanh nấm giả, nhưng tinh vi hơn, đánh vào tâm lý tiền nào của nấy, và bắt đầu hét giá ngang với những loại nấm tự nhiên chính gốc. Người tiêu dùng thấy giá bán xứng đáng, tin chắc là hàng thật và mua về, nhưng không ngờ chỉ đang sử dụng nấm giả, hoặc những loại nấm vô thưởng vô phạt trong rừng có hình dáng giống nấm lim xanh mà thôi.

Nấm lim xanh tự nhiên có giá cao hơn các sản phẩm nuôi trồng

Nấm lim xanh có giá bao nhiêu? Một câu trả lời xác đáng chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng. Và bạn có thể tự mình kiểm nghiệm ở những địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, có đăng ký bên bộ y tế, thì giá bán một kg nấm lim xanh hiện nay đều không dưới 4 triệu đồng cho nấm nguyên cây. Còn với hàng thành phẩm, thì rẻ hơn đôi chút nhưng cũng không dưới 3 triệu đồng nhé.

Giá cả của nấm lim xanh dĩ nhiên sẽ có sự dao động giữa các sản phẩm thu hái tự nhiên từ rừng sâu và những sản phẩm nấm lim xanh nuôi trồng. Nếu mua được hàng tự nhiên thì quá tốt, tuy nhiên bạn nên sơ chế kĩ trước khi sử dụng nhé. Còn hàng công ty thì đa số đều được sơ chế, làm sạch và khử độc tuyệt đối rồi.

Tìm hiểu giá nấm lim xanh sẽ giúp bạn trở thành một người tiêu dùng thông minh và chọn được những thương hiệu uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Hơn hết, vì việc sử dụng nấm lim ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, do đó hãy lựa chọn đơn vị bán nấm lim uy tín để có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam