Nấm Lim Xanh – Giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày khi được phát hiện có thể điều trị bằng nhiều biện pháp như phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị liệu. Một phương pháp điều trị mới đang được áp dụng phổ biến hiện nay chính là sử dụng bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh từ nấm lim xanh.

ung-thu-da-day
Ung thư dạ dày là căn bệnh nguy hiểm thường gặp

Ung thư dạ dày là căn bệnh không hiếm gặp, mỗi năm có gần 1 triệu người trên thế giới bị ung thư dạ dày và Việt Nam là một trong những nước có số người tử vong nhiều nhất. Là căn bệnh hàng đầu về đường tiêu hóa, dạ dày lại là bộ phận quan trọng trong cơ thể thực hiện quá trình tiêu hóa thức ăn

Những dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư dạ dày

Diễn biến của bệnh thường rất khó lường, biểu hiện thường không rõ ràng ở giai đoạn đầu.Tuy nhiên có một số triệu chứng cần đặc biệt chú ý như khó tiêu, ợ chua hoặc mất cảm giác ngon miệng, đặc biệt là với món thịt. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, sút cân đột ngột, thấy đau dai dẳng ở vùng thượng vị thì hãy nên gặp bác sỹ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Hiện nay người ta vẫn chưa thể tìm ra được nguyên nhân chính xác của bệnh ung thư dạ dày, nhưng theo thống kê, có những yếu tố nhất định làm nảy sinh căn bệnh như: chế độ ăn uống không điều độ, thất thường, ăn ít rau xanh và quá nhiều thức ăn chứa các chất phụ gia. Bệnh ung thư dạ dày cũng xảy ra do nguyên nhân di truyền, ngoài ra còn một nguyên nhân thường thấy là do hút thuốc lá. Các chất độc hại trong thuốc lá khi vào cơ thể gây ra ảnh hưởng nặng nề lên sức khỏe của bạn.

Phương pháp điều trị bệnh ung thư dạ dày hiệu quả

Ở giai đoạn đầu, nếu người bệnh phát hiện kịp thời, khi bệnh mới ủ mầm thì khả năng chữa khỏi là hoàn toàn có thể. Ở giai đoạn này, phương pháp được tiến hành phổ biến là kết hợp điều trị giữa Đông y và Tây y. Để thực hiện phương pháp này, cần có kết quả kiểm tra chính xác tình trạng bệnh nhân, sau đó các bác sỹ sẽ có kế hoạch xây dựng một phác đồ điều trị thích hợp.

nam-lim-xanh-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-da-day
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

Bên cạnh, việc sử dụng thuốc điều trị, bệnh nhân ung thư dạ dày có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Hiện nay, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị duy nhất nắm giữ bí quyết sơ chế nấm lim xanh theo bài thuốc này. Việc sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến sẽ mang lại hiệu quả chữa trị cao hơn nấm thô thường thấy trên thị trường.

Lưu ý khi sử dụng bài thuốc này không nên uống cùng lúc với các loại thuốc Tây, các bác sỹ khuyến cáo rằng bệnh nhân chỉ nên uống trước hoặc sau khi dùng thuốc Tây trước hoặc sau 30 phút. Từ 2 đến 5 tháng sau khi sử dụng bài thuốc, người bệnh sẽ cảm thấy tình trạng sức khỏe tiến triển rõ rệt.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam