Nấm lim xanh – giải pháp mới cho người bệnh ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng là căn bệnh ác tính, không những gây nguy hại tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình người bệnh do không thể sinh con. Vì vậy, việc các nhà khoa học nghiên cứu và tìm ra giải pháp điều trị bệnh từ nấm lim xanh mang lại niềm hy vọng mới cho người bệnh.

giải pháp mới cho người bệnh ung thư buồng trứng

Các yếu tố nguy cơ gây bệnh ung thư buồng trứng

Tiền sử gia đình: Những người có mẹ, chị hoặc em gái mắc bệnh ung thư buồng trứng, ung thư vú hoặc ung thư đại trực tràng thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng cao hơn những người khác.

– Tuổi tác: Phụ nữ càng nhiều tuổi thì nguy cơ mắc bệnh càng tăng. Hầu hết các trường hợp mắc bệnh thường xuất hiện ở phụ nữ trên 50 tuổi.

– Sinh con: Nhóm phụ nữ chưa bao giờ sinh con có khả năng mắc bệnh cao hơn những người đã sinh con. Thực tế cho thấy, phụ nữ càng nhiều con thì nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng càng giảm.

– Tiền sử mắc bệnh ung thư vú hoặc ung thư đại tràng: Những người đã từng mắc các bệnh này sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng cao hơn những người không bị bệnh.

– Sử dụng thuốc kích thích sinh sản: Các nhà nghiên cứu đang tìm hiểu và xem xét mối quan hệ giữa thuốc kích thích rụng trứng có thể làm tăng nhẹ nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng.

– Sử dụng phấn ở bộ phận sinh dục: Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ thường xuyên sử dụng phấn ở vùng sinh dục có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

– Điều trị hoóc-môn thay thế: Một số nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ sử dụng hoóc-môn sau thời kỳ mãn kinh có nguy cơ mắc ung thư buồng trứng tăng nhẹ.

Triệu chứng của bệnh ung thư buồng trứng

Mệt mỏi: Là biểu hiện của nhiều loại bệnh khác nhau. Nhưng nếu thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, bạn nên đến cơ sở y tế để khám, tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời.

– Đau ở vùng xương chậu hoặc dưới lưng: Là những biểu hiện đầu tiên của bệnh ung thư buồng trứng.

– Táo bón: Khi mắc bệnh ung thư buồng trứng hệ tiêu hóa của bạn sẽ thay đổi dẫn đến việc thường xuyên bị táo bón.

– Chán ăn: Là biểu hiện chung của người mắc bệnh ung thư, trong đó có ung thư buồng trứng.

– Thường xuyên đi tiểu: Rối loạn tiểu tiện như đi tiểu nhiều, tiểu buốt là triệu chứng của bệnh ung thư buồng trứng. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu của bệnh đường tiết niệu như viêm bàng quang, sỏi niệu quản hay sỏi thận.

– Đầy hơi: Nếu tình trạng này kéo dài và xảy ra thường xuyên, đó có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư buồng trứng.

Khi bị những dấu hiệu trên, chị em không nên chủ quan mà đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời.

Nấm lim xanh – giải pháp mới cho người bệnh ung thư buồng trứng

Song song với các biện pháp điều trị bằng Tây y, mới đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho biết, thảo dược nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa bệnh ung thư buồng trứng rất hiệu quả, mang lại niềm hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư buồng trứng.

Các hoạt chất trong nấm lim xanh có tác dụng chữa ung thư thông qua cơ chế hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng hiệu quả bồi dưỡng cơ thể và trực tiếp kháng trị tế bào ung thư.

Ngoài ra, nấm lim xanh còn giúp người bệnh tránh được những cơn đau do bệnh gây ra, thanh và giải độc cho cơ thể, giúp cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Vì vậy, các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng nấm lim xanh ngay cả không có bệnh tật để bồi bổ cơ thể và phòng ngừa bệnh tật.

Tham khảo : Cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam