Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa ung thư amidan

Ung thư amidan là căn bệnh hiếm gặp, chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, hiện nay, tỷ lệ bệnh nhân mắc ung thư amidan ngày càng nhiều, đến mức trở nên thông thường. Triệu chứng bệnh khó nhận biết nên việc chẩn đoán và chữa trị khó khăn. Nấm lim xanh là loại thảo dược tự nhiên có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa ung thư amidan.

Người mắc bệnh ung thư amidan thường có cảm giá nuốt vướng ở cổ
Người mắc bệnh ung thư amidan thường có cảm giá nuốt vướng ở cổ

Ung thư amidan là gì ?

Ở Việt Nam, mỗi năm có khoảng 1100 ca ung thư vùng môi miệng – amidan. Nguyên nhân mắc bệnh do bệnh nhân bị viêm nhiễm amidan mạn tính kéo dài nhưng không điều trị, nhiễm virus HPV gây u nhú ở người có quan hệ tình dục bằng miệng, hút thuốc lá, uống rượu bia và vệ sinh răng miệng kém,…

Nhiều người khá chủ quan vì thấy amidan bị tổn thương cứ nghĩ là viêm amidan. Mặt khác viêm amidan là bệnh quá phổ biến trong dân số, chiếm 45% tổng số bệnh nhân phẫu thuật vùng tai mũi họng, khiến nhiều người chủ quan xem là “chuyện nhỏ”. Trong khi đó, triệu chứng để phân biệt giữa ung thư amidan với viêm amidan, đau amidan lại khá mơ hồ.

Viêm amidan thường do nhu mô amidan viêm nhiễm, trong khi ung thư lại do tế bào ác tính sản sinh ở các nhu mô amidan. Biểu hiện ở bệnh nhân ung thư amidan không rõ nét, khó phát hiện. Khi mắc ung thư amidan người bệnh không sốt, ít sốt, chỉ có cảm giác nuốt vướng, ở cổ có hạch nhưng không đau, không sưng. Khi uống thuốc, hạch không mất đi mà càng ngày càng to lên, cứng.

Bệnh ung thư amidan nếu phát hiện muộn, các tế bào ác tính sẽ di căn xung quanh vùng mũi họng hoặc tiến sâu đến vùng phổi, gây tử vong nhanh chóng. Người bệnh ung thư amidan nếu được phát hiện sớm, tỷ lệ sống trên 5 năm chiếm 60% – 70%. Việc điều trị thông thường là nạo vét hạch di căn, sau đó tấn công bằng “tia xạ” để chặn các tế bào ác tính lan sang cơ quan khác.

Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa ung thư amidan với nấm lim xanh

Nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị ung thư amidan
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư amidan

Hiện nay, có ba phương pháp chính trong điều trị ung thư amidan là: Phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Tuy nhiên, những phương pháp này thường khiến bệnh nhân mệt mỏi, suy nhược cơ thể, và nhiều phản ứng phụ khác. Bởi vậy, bệnh nhân thường được khuyên dùng thêm phương pháp điều trị Đông y để mang lại hiệu quả tốt nhất. Trong đó, nấm lim xanh là một vị thuốc quý hiếm, quan trọng trong bài thuốc Đông y được sử dụng nhằm hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa ung thư amidan.

Nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được các nhà khoa học đánh giá cao về hàm lượng dược chất hữu ích ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư. Các dược chất quý trong nấm lim xanh đã qua chế biến giúp tiêu diệt tế bào ung thư, kìm hãm sự di căn khối u ác tính tới các bộ phận khác trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, kéo dài sự sống người bệnh.

Người bệnh ung thư amidan không được tự ý bỏ thuốc, kết hợp liệu pháp điều trị Tây y và dùng nấm lim xanh. Việc sử dụng nấm phải kiên trì đều đặn vì sau ít nhất 2 tới 5 tháng, bệnh mới có tiến triển rõ rệt.

Những người chưa mắc và có nguy cơ mắc ung thư amidan nên sử dụng nấm lim xanh để giảm đau, viêm họng và ngăn chặn nhiều bệnh nan y khác.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam