Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị u não – Niềm hy vọng cho người bệnh

U não là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao. Ngoài điều trị u não bằng những phương pháp hiện đại, kết hợp sử dụng thảo dược thiên nhiên nấm lim xanh giúp tăng hiệu quả điều trị và giảm nguy cơ biến chứng cho người bệnh.

Bệnh u não – Căn bệnh vô cùng nguy hiểm

U não đang có xu hướng ngày càng gia tăng và rất khó phát hiện sớm bởi các triệu chứng không đặc trưng. Bệnh u não được chia làm nhiều loại nhưng cơ bản gồm 2 nhóm chính là u não lành tính và u não ác tính hoặc phát triển nhanh.

điều trị u não
U não là căn bệnh rất nguy hiểm

Nhóm u não lành tính gồm những loại thường gặp như u màng não, u tuyến yên và u dây thần kinh thính giác. U não lành tính mặc dù ít gây tổn thương đến các mô xung quanh và cơ quan khác nhưng cũng cần được loại bỏ sớm để ngăn ngừa biến chứng.

Nhóm u não ác tính (điển hình là u tế bào thần kinh đệm) hoặc phát triển nhanh rất nguy hiểm bởi thường gây ra nhiều biến chứng, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Nhóm u não này có nguồn gốc từ bên trong não (u não nguyên phát) hoặc di căn từ ung thư ở các bộ phận khác trong cơ thể như ung thư phổi, ung thư mắt, ung thư vú,… Những u này gây ra các tổn thương ở nhiều vùng não bộ khác nhau, khiến những cơ quan do não bộ điều khiển bị ảnh hưởng như liệt chi, mù lòa, mất thính giác, mất vị giác,…

Để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh, phát hiện và điều trị u não ở giai đoạn sớm là rất cần thiết. Hiện nay, MRI được xem là phương pháp chẩn đoán u não cho độ chính xác tốt nhất. Ngoài ra, người bệnh có thể được chỉ định kiểm tra bằng các phương pháp khác như điện não đồ, chụp CT,… Tùy thuộc vào vùng não bị ảnh hưởng, người bệnh sẽ có những triệu chứng khác nhau. Nguy hiểm nhất là khối u xuất hiện ở trung tâm của não bộ, gây tổn thương ở thân não bởi rất khó phát hiện và chẩn đoán.

Hiện nay, điều trị u não có rất nhiều phương pháp, căn cứ vào vị trí khối u, tình trạng của bệnh nhân, mức độ phát triển của khối u,… các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Những phương pháp hiện đại thường được áp dụng như dùng tia laser để loại bỏ khối u với sự hỗ trợ của máy định vị 3 chiều; sử dụng kỹ thuật kỹ thuật xạ trị Tomotherapy hay vi xạ phẫu tiên tiến hơn cả Gammar Knife…

điều trị u não
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị u não hiệu quả

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị u não – mang lại hy vọng cho người bệnh

Để tăng hiệu quả điều trị u não và giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ngăn ngừa biến chứng, người bệnh nên kết hợp sử dụng thảo dược nấm lim xanh hàng ngày. Bởi trong nấm lim xanh chứa các dược chất như Beta-glucans, Ling zhi-8 protein, Germanium,Polysaccharide,… Đặc biệt, hàm lượng dược chất Germanium trong nấm lim xanh cao gấp 8 lần so với nhân sâm. Do đó, nấm lim xanh có tác dụng rất tốt cho bệnh nhân ung thư.

Đối với bệnh u não, nấm lim xanh giúp kìm hãm sự phát triển của khối u, tiêu diệt tế bào ung thư, đồng thời ngăn ngừa tế bào ung thư di căn từ các bộ phận khác lên não. Bên cạnh đó, các dược chất trong nấm giúp tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy hoạt động của hệ thống miễn dịch, ổn định chức năng trong cơ thể cùng hoạt động bình thường của các tế bào não, giảm thiểu biến chứng do khối u gây ra.

Ngoài ra, các loại vitamin, acid amin và khoáng chất trong nấm còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, ngăn ngừa những tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị, phẫu thuật đối với cơ thể người bệnh.

Người bệnh u não nên kết hợp nấm lim xanh với phác đồ điều trị của bác sỹ để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý, chỉ có nấm lim xanh đã được chế biến theo bài thuốc gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước mới có tác dụng hỗ trợ điều trị u não bởi nếu không qua chế biến các dược chất trong nấm lim xanh chưa được làm giàu và chuyển hóa sẽ không có hiệu quả trị bệnh.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam