Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp chiếm 1% trong tổng số ca ung thư và là bệnh ung thư tuyến nội tiết có tỷ lệ mắc cao nhất. Nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược tự nhiên, tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp rất hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

ung-thu-tuyen-giap-la-benh-ly-thuong-gap-o-phu-nu
Ung thư tuyến giáp là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ

1. Ung thư tuyến giáp là gì ?

Ung thư tuyến giáp là tình trạng tuyến giáp ở cổ mọc u ác tính. Đây là căn bệnh có thể xảy ra ở bất kì đối tượng nào, trong đó chủ yếu là nữ giới trên 45 tuổi. Theo một nghiên cứu trên người Việt Nam ở California, đây là ung thư đứng hàng thứ năm ở phụ nữ Việt Nam. Hiện nay, người ta chưa xác định được nguyên nhân gây bệnh nhưng các nhà khoa học cho rằng bức xạ cao, chế độ ăn thiếu i-ốt là những yếu tố nguy cơ gây ung thư tuyến giáp. Ngoài ra, một số yếu tố khác như béo phì, các bệnh lành tính tuyến giáp,… có thể dẫn tới ung thư tuyến giáp.

Ung thư tuyến giáp có biểu hiện tương đối rõ ràng vì vậy việc chẩn đoán dễ dàng hơn các dạng ung thư khác. Thông thường, bác sỹ chỉ cần siêu âm là có thể xác định được khối u hay không, sinh thiết được sử dụng sau để xác định phạm vi u. Các triệu chứng thường thấy của bệnh là: khó nuốt, ho lâu ngày không khỏi, cổ đau, giọng khàn,…

Tìm hiểu bệnh ung thư tuyến giáp qua chương trình Radio phía dưới

2. Công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến giáp của nấm lim xanh

Các phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp phổ biến nhất hiện nay là phẫu thuật i-ốt phóng xạ, phẫu thuật này khiến người bệnh phải thực hiện cách ly với người thân rất nghiêm ngặt. Quá trình điều trị diễn ra khoảng 2 năm, tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Phương pháp điều trị này gây nhiều bất tiện đối với người bệnh và gia đình người bệnh. Do đó, người ta tìm đến thêm những phương pháp điều trị kết hợp khác ngoài điều trị bằng Tây y.

nam-lim-xanh-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tinh-hoan
Nấm lim xanh là giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp hiệu quả

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và thừa nhận tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến giáp của nấm lim xanh. Nấm lim xanh không chỉ giúp nâng cao thể trạng bệnh nhân, tăng cường sức khỏe mà còn trực tiếp kháng trị tế bào ung thư, hạn chế sự di căn đến các bộ phận khác của cơ thể.

Dược tính của nấm lim xanh gồm các thành phần chính như: Beta và hetero-beta-glucans có tác dụng chống ung thư, kính thích hoạt động của hệ miễn dịch; Ling Zhi-8 protein, Garnodermic acids-triterpenes,… Đây là những thành phần dược chất quý có tác dụng phòng và chống ung thư tuyến giáp, hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp. Bên cạnh đó, nấm lim xanh giúp người bệnh hạn chế các tác dụng phụ từ các đợt điều trị hóa trị, xạ trị, phẫu thuật i-ốt phóng xạ, mau chóng phục hồi sức khỏe.

Ung thư tuyến giáp là dạng ung thư kém nguy hiểm hơn nhiều dạng ung thư khác như ung thư não, ung thư vòm họng…, ước tính có 98% bệnh nhân ung thư tuyến giáp đã quay trở lại cuộc sống bình thường.

3. Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp

Sử dụng nấm lim xanh theo liều lượng quy định (30g/ 1 ngày) nấu với 2 lít nước, cô đặc lấy 1,5 lít nước, chia làm 5 lần sử dụng trong ngày. Trong 3 ngày đầu tiên, người bệnh có thể bắt đầu với lượng nhỏ (5-10g) để cơ thể thích nghi dần sau đó điều chỉnh tăng dần đến lượng thích hợp cho cơ thể. Trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không thể uống 1,5 lít nước/1 ngày; có thể cô đặc còn 0,5 lít – 1 lít chia làm 5 lần uống trong ngày. Sản phẩm nấm lim xanh không có tác dụng phụ, dùng song song với liệu pháp điều trị Tây y, nhưng cần tránh uống cùng lúc với thuốc Tây. Người bệnh nên sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh trước hoặc sau 30 phút để phát huy hiệu quả tối đa.

Nấm lim xanh chưa qua chế biến (nấm lim sống), hiệu quả chữa bệnh không cao, độc tố chưa được loại bỏ hoàn toàn, có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Để đảm bảo an toàn, người dùng nên sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Các hoạt chất trong nấm lim xanh đã qua chế biến được làm giàu, phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh ở mức tốt nhất, độc tố được loại bỏ hoàn toàn, an toàn cho người sử dụng.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam