Nấm lim xanh hỗ trợ trị bệnh ung thư thanh quản

Thanh quản là đường dẫn khí tương ứng với phần trên và phần giữa của cổ, có 2 dây thanh đới khi rung lên tạo nên âm sắc cho giọng nói, vì vậy mọi hiện tượng viêm hay kích thích thanh quản đều ảnh hưởng đến âm sắc. Những đợt rét đậm, rét đột ngột là tác nhân nguy hiểm gây bệnh viêm thanh quản và có thể dẫn đến ung thư.

khoi-ung-thư-thanh-quan

Dấu hiệu và triệu chứng ung thư thanh quản

Theo các chuyên gia, ung thư thanh quản thường có triệu chứng ban đầu như: khàn tiếng nhẹ, cảm giác nuốt vướng. Khi khối u phát triển xâm lấn tới thanh môn người bệnh sẽ xuất hiện cảm giác khó thở. Giai đoạn đầu bệnh nhân chưa xuất hiện hạch, khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng xuất hiện hạch nắn nhẹ thấy cứng, có cảm giác đau hoặc không đau.

Chú ý không lơ là dấu hiệu khản tiếng kéo dài 2 tuần sau khi đã áp dụng nhiều cách nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, vì đó có thể là dấu hiệu của ung thư thanh quản.

Nấm lim xanh hỗ trợ trị ung thư thanh quản

Vào tiết trời lạnh, nên giữ ấm mũi và cổ họng khi tiếp xúc với không khí bên ngoài. Luôn giữ ấm cổ bằng cách choàng khăn. Có thể sử dụng một số bài thuốc dân gian như ngậm chanh ngâm mật ong, ngậm trái tắc ngâm đường phèn, uống nước đun từ nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền.

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh
Sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh

Kết quả nghiên cứu cho thấy trong nấm lim xanh có chứa hàm lượng các dược chất germanium hữu cơ, polysaccharide, axit ganoderic, triterpene…Đây là các nhóm chất có tác dụng ức chế sự hình thành, phát triển của các bệnh ung thư và các bệnh về đường hô hấp, trong đó có cả ung thư thanh quản.

Tuy nhiên, nấm lim xanh ngoài tự nhiên thường chứa một lượng độc tố nhất định, vì vậy sau khi thu hái cần phải được loại bỏ hết độc tố. Sản phẩm nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là phương thuốc được bào chế theo phương pháp gia truyền, đã loại bỏ hết các độc tố và thêm vào những dược chất quý khác làm gia tăng tính dược liệu, có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh ung thư thanh quản.

Lợi dụng nhu cầu của người dùng với nấm lim xanh tăng cao, nhiều người đã làm giả, làm hàng kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Tới các đại lý dược phẩm được Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước ủy quyền là biện pháp tốt nhất để tránh mua phải hàng giả, nấm lim chất lượng thấp.

nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam