Nấm lim xanh là gì? Công dụng, tác dụng của nấm lim rừng tự nhiên thật

Ngoài những biện pháp điều trị bệnh bằng Tây y, hiện nay, các chuyên gia y tế đang khuyến cáo bệnh nhân sử dụng những liệu pháp từ thiên nhiên khác hiệu quả và an toàn hơn. Nấm lim xanh là một trong số những biện pháp thiên nhiên đó.

Nguồn gốc của nấm lim xanh

Theo như nghiên cứu, nấm lim xanh là loại thảo dược đặc biệt, chỉ tìm thấy tại Việt Nam với số lượng ngày một giảm đi do việc khai thác quá nhiều. Điểm đặc biệt của loại nấm này chính là chỉ mọc trên những thân cây gỗ lim đã chết trong một số khu vực rừng nguyên sinh ở Tây Nguyên, Trường Sơn. Bởi vậy, quá trình đi tìm nấm lim xanh tự nhiên trở nên vô cùng khó khăn.

Linh dược nấm lim đã được sử dụng từ rất lâu về trước, được sử dụng như một vị thuốc quý dành riêng cho vua chúa và quan lại ngày xưa. Theo nhiều tài liệu cổ Đông y, nấm lim được xem như một “báu vật” mà bất cứ ai cũng muốn sử dụng để tăng cường sức khỏe, điều trị bệnh và kéo dài tuổi thọ.

Nấm lim là vị thuốc quý cho sức khỏe

Tác dụng của nấm lim xanh

Thử nghiệm lâm sàng trên nhiều người bệnh đã cho thấy, nấm lim xanh có tác dụng rất tốt với nhiều trường hợp khác nhau.

–  Với người bình thường: Sử dụng nấm lim sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ và cải thiện sức khỏe, giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh, không lo bệnh tật.

– Với người bệnh: nấm lim xanh chữa bệnh bằng cách ngăn ngừa và triệt tiêu các tế bào bệnh lý, tái tạo các tế bào mới, tăng cường hoạt động của các cơ quan trong cơ thể nhằm đẩy lùi bệnh tật một cách nhanh nhất.

Nấm lim xanh hiện đang là một biện pháp điều trị bệnh mới được rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước quan tâm đến. Trong một tương lai không xa, nấm lim chắc chắn sẽ được biết đến và sử dụng một cách rộng rãi hơn nữa.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam