Nấm lim xanh loại nào tốt nhất hiện nay? Cách chọn nấm lim xanh thật

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất? Đó là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Nấm lim xanh vô cùng tốt vì những công dụng quý của nó. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm nấm lim xanh chất lượng là vô cùng khó.

Nấm lim xanh là một trong sáu loại nấm quý có vai trò quan trọng trong lĩnh vực đông y. Với những người mắc các bệnh nan y thì đây có thể trở thành phương thuốc quý giúp họ phục hồi nhanh. Còn đối với những người muốn tăng cường sức khỏe, bảo vệ và phóng chống các bệnh về gan thì cũng nên tin tưởng và lựa chọn nấm lim xanh. Theo những chia sẻ cũng như kinh nghiệm của những người từng tìm kiếm và thu hái nấm lim xanh họ cho rằng để tìm được loại nấm này họ phải vất vả rất nhiều. Nấm lim xanh mọc trên các thân cây lim đã chết, cây lim chứa nhiều độc tố gây hại cho sức khỏe. Ngày nay, biến đổi khí hậu tăng cao cũng làm cho diện tích rừng giảm sút nghiêm trọng, diện tích các rừng cây gỗ lim cũng không phải ngoại lệ. Do đó, nấm lim xanh trong tự nhiên cũng không còn nhiều.

Để duy trì cũng như đáp ứng nhu cầu của người dân việc tìm kiếm một nơi phù hợp để trồng nấm lim xanh là giải pháp hiện nay. Ở Việt Nam chỉ có vùng trồng nấm ở huyện Tiên Phước mới cho ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn gắt gao trong đông y.

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất
Nấm lim xanh loại nào tốt nhất

Nấm lim xanh loại nào tốt nhất. Nấm lim xanh loại nào cũng tốt nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có loại nấm lim xanh khác nhau. Không phải nấm lim xanh nào cũng giống nhau, giá cả giống nhau. Dưới đây là công dụng của từng loại nấm lim xanh:

  • Nấm lim xanh loại 1 là loại nấm đã được thu hái tự nhiên , đã phát triển hoàn thiện về kích thước tai nấm, nấm còn nguyên cây nguyên mũ, gốc còn dĩnh gỗ lim. Công dụng là giúp bồi bổ, dưỡng sinh và phục hồi rối loạn chức năng cơ thể,….
  • Nấm lim xanh loại 2 là loại nấm được hái tự nhiên, mọc không đủ tiêu chuẩn. Loại nấm này thường chỉ dùng để phục hồi; tăng cường chức năng như tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, tăng cường sinh lực,…Phù hợp đối với những người có nhu cầu giải độc gan, hay dùng bia rượu, thanh lọc cơ thể,…dùng loại nấm này sẽ tiết kiệm kinh tế hơn đối với những ai muốn bảo vệ sức khỏe.
  • Nấm lim xanh đặc biệt: là loại nấm được thu hái tự nhiên, đã phát triển hoàn thiện về kích thước, nấm có tuổi thọ lớn, màu nâu đậm, kích thước đường kính trên 6 cm, thân nấm cao, to, chắc. Với thời gian sinh trưởng lâu năm, nên chất lượng của nấm lim xanh rất tốt, có vai trò vô cùng quý giá đối với việc chữa các loại bệnh như ung thư, viêm gan, xơ gan,..

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn lựa chọn cho mình loại nấm lim xanh chất lượng. Vậy, câu hỏi nấm lim xanh loại nào tốt nhất đã được giải đáp.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
nam-lim-xanh-tu-nhien-loai-con-nguyen-cay

Nấm lim xanh tự nhiên loại còn nguyên cây

Giá: 1.100.000 Đ/hộp Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh…
nam-lim-xanh-tu-nhien-da-thai-lat

Nấm lim xanh tự nhiên loại tốt đã thái lát

Giá: 1.650.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai…
nam-lim-xanh-thanh-thiet-bao-sinh1

Nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh

Giá: 2.000.000 Đ/hộp Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm đã được nhận…
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Tổng đài tư vấn

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Dung

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam
Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam

Dược sỹ Hoa

Nấm lim xanh gia truyền Tiên Phước Quảng Nam